Ẩm Thực Alli33 23 Nguyễn Thị Minh Khai, Tp Huế
Đăng ngày 10/10/2016 / 408
Ẩm Thực Alli33
Danh mục : Ẩm thực
Đường phố : Nguyễn Thị Minh Khai
Điện thoại : 0126 260 3545
Link rút gọn : hues.vn/amthucalli33
Giờ mở cửa : 6h30 - 22h30
   (HueS) Nằm ngay mặt tiền số 23 đường Nguyễn Thị Minh Khai, trong lần này, ALLI33 sẽ là điểm đến mà mình muốn giới thiệu cho các bạn sinh viên những ngày cạn túi vẫn có thể tìm cho mình một chỗ bỏ bụng những món đồ uống, món ăn ngon, giá rẻ với mức giá chỉ từ 3 cho tới 35k. diadiem-hues-vn-am-thuc-alli33-01    Một trong những tuyến đường nổi tiếng khi được nhiều bạn mê ăn ví như một khu ẩm thực đặc sắc ở Huế, thành ra về đêm lúc nào cũng nhộn nhịp. Nhưng thường là, các quán sẽ rơi vô tình huống, hoặc là ăn ngon thì uống dở, hoặc là uống ngon thì ăn dở, nhưng ALLI33 thì có thể xem là một ngoại lệ. diadiem-hues-vn-am-thuc-alli33-02 diadiem-hues-vn-am-thuc-alli33-03 diadiem-hues-vn-am-thuc-alli33-04 diadiem-hues-vn-am-thuc-alli33-05    Quán Này chủ đạo là món trà sữa. Sau có thêm menu món điểm tâm sáng và mì cay mà hình như được nhiều người thích quá nên nghe nhắc đến tên toàn nhắc về đồ ăn là chủ yếu, dù món nước thì chất lượng vẫn thuộc tầm khá tốt chứ không giỡn. Rộng rãi, thoáng với hai tầng, trong đó tầng trệt được trang trí nhẹ nhàng còn tầng 2 là phòng lạnh với bàn ghế bày trí nhiều màu, máy lạnh phà phà mát mẻ. Lượng khách đến đây đều tầm độ là khách học sinh sinh viên, nên không khí cũng có phần nhộn nhịp hơn, nhưng cũng không quá ồn ào. Nhưng nếu bạn nào chỉ quan tâm về chất lượng, thì nào, cùng khám phá xem chỗ này có những điều gì hấp dẫn. diadiem-hues-vn-am-thuc-alli33-07 diadiem-hues-vn-am-thuc-alli33-06    Để kể hết những gì đặc sắc ở đây, thì trước phải nói về sự đầy đặn trong menu đủ loại. Lật giở sơ sơ trang menu, dễ tìm thấy những món đang làm mưa làm gió trong tín đồ các món ăn uống như: Trà Sữa, mì cay,… Không nhiều lời khoa trương, quán đặt hẳn quầy bếp ở ngay chỗ khách có thể quan sát, từ đây khách có thể đứng quan sát cách chế biến món ăn của quán, xem như lời cam kết cho việc sử dụng nguyên liệu của ALLI33 với những ai ủng hộ mình. diadiem-hues-vn-am-thuc-alli33-08    Hãy nhanh tay mì cay với nhiều cấp độ, sợi mì dai dai sật sật phủ đủ lớp sốt ớt cay nồng ăn quyến luyến. xúc xích to sụ, nấm thì ngọt tươi, rau thì giòn giòn, cứ vậy mà dùng đũa gắp liên hồi ăn cay thích miệng. Nhớ chọn vừa đủ cấp độ cay mà mình chịu được, để có thể thử qua nước súp đậm đà, ăn rất đã.    Hãy cùng rủ rê bạn bè ghé quán ALLI33 số 23 Nguyễn Thị Minh Khai để cùng thưởng thức nào! Nguyễn Hoàng

Chương trình ưu đãi

Người dùng Thẻ Ưu Đãi HueS được giảm giá 10% trên tổng hóa đơn thanh toán khi sử dụng dịch vụ tại quán.

Hướng dẫn sử dụng thẻ

- Xuất trình thẻ HueS khi gọi thanh toán tại địa điểm có tham gia Chương trình Thẻ Ưu Đãi HueS.

- Trong trường hợp địa điểm chấp nhận thẻ triển khai chương trình ưu đãi riêng, Thẻ Ưu Đãi HueS chỉ áp dụng khi mức ưu đãi của chương trình thấp hơn so với thẻ.

- Trong quá trình sử dụng thẻ HueS, người dùng thẻ cần hỗ trợ, góp ý xin vui lòng liên hệ với quản lý tại địa điểm theo số điện thoại ở trên hoặc liên hệ với HueS qua số điện thoại 090 545 1010 để được hỗ trợ.

Đánh giá
Hiện chưa có đánh giá cho địa điểm này.
Đăng đánh giá
Chấm điểm:
Bình luận