Ẩm thực

Cafe Eros

0 / 5

Những làn gió đông đã mang đến cho Huế những nét đẹp không thể trộn lẫn, và cũng vì thế, cái lạnh ở nơi đây dường như thấm thía hơn, đậm đà hơn. Những buổi tối cùng rủ rỉ tâm sự với bạn bè, chia sẻ những giây phút lãng mạn bên người đặc biệt trong một không gian nhỏ, ấm áp và xinh xắn, chắc hẳn, đó là một trải nghiệm mà ai cũng đã một lần mong muốn.

Cafe Eros

Cafe Eros

Mang cái tên độc đáo- Eros, có ý nghĩa tình yêu, là khát vọng hướng tới một sự tuyệt đối, hoàn mỹ, quán cafe hy vọng sẽ mang đến những phút giây yêu thương tràn đầy, những dư vị ngọt ngào trong cuộc sống. Bước chân vào không gian của quán, ta như có cảm giác để lại đằng sau những mỏi mệt, lo toan, hòa mình vào những giọt âm thanh nhẹ nhàng, những gam màu ấm áp, lãng mạn.

Cafe Eros

Cafe Eros

Cafe Eros

Cafe Eros

Eros mang nét đặc trưng, khác với các quan khác ở chỗ, nó là nơi hội tụ của những  nét kiến trúc đầy hình khối, màu sắc đặc trưng chủ đạo là màu vàng của gỗ, cùng  những chiếc bàn nhỏ xinh, chiếc gối ôm xinh xắn, những vật dụng trang trí trên tưởng, bên của sổ hội tụ trong một không gian nhỏ nhắn. Đến đây, các bạn trẻ có thể ngồi bệt thoải mái cùng nhau chụp ảnh, chuyện trò sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng.

 Cafe Eros

Cafe Eros

Cafe Eros

Thức uống của quán mang đến rất đa dạng và phong phú, giá chỉ tầm  từ 7.000- 16.000, rất thú vị và độc đáo.

Cafe Eros

 Cafe Eros

Cafe Eros

Cafe Eros

Cafe Eros

Cafe Eros

Thực hiện: Ngọc Quỳnh Hues

Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 Chủ nhật
8:00 am - 10:00 pm 8:00 am - 10:00 pm 8:00 am - 10:00 pm 8:00 am - 10:00 pm 8:00 am - 10:00 pm 8:00 am - 10:00 pm 8:00 am - 10:00 pm
  • Address 87 Nhật Lệ, phường Thuận Thành, Huế

Đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG ĐỊA ĐIỂM CỦA BẠN LÊN HUESHoàn toàn miễn phí và hơn thế nữa