Ẩm thực

Cafe Góc Trời

0 / 5

Xuân lại sang, Huế với hai mùa nắng mưa, cái lạnh se se của gió đông về, cái nóng gay gắt của mùa nắng rạo rực. Tìm đến một góc nhỏ, nơi để ngồi lại bên nhau, giữa khung trời thiên nhiên, có giàn cây tơ hồng, có chậu cây xanh nho nhỏ, ắt hẳn cafe Góc trời là điểm đến của các bạn trẻ, để có những giây phút của hơi thở, của gió trời thật lạ.

một Góc trời giữa thành phố nhỏ với những chiếc bàn ghế gỗ, những cây xanh mơn mởn và không gian thoáng đãng

một góc nhỏ giữa ” góc trời ” này 

Quán mang cái tên rất dung dị nhưng đã thể hiện được những nét riêng biệt, đặc trưng hiếm có giữa thành phố Huế thơ mộng. Một khoảng trời riêng ấm cúng, gần gũi nhưng rất lãng mạn và sang trọng. Khi bước vào, bạn sẽ không khỏi ngạc nhiên với căn nhà hơn trăm tuổi cổ kính, nhưng một không gian khác hẳn lại đang ở cạnh bên.

Với ao nước, hàng cây, khóm hoa cùng những giàn dây leo được chăm chút cẩn thận đã mang đến những góc nhìn đặc biệt, nên dù bạn ngồi nơi đâu cũng có một khung cảnh tuyệt vời. Đến đây, dù ở lứa tuổi nào chúng ta cũng tìm được cho mình một không gian riêng rất gần gũi và yên tĩnh.

những góc nhỏ rất thích hợp cho những buổi hò hẹn cuối tuần 

chiếc xích đu màu trắng, điểm nhấn cho Góc trời thêm phần cuốn hút 

Dưới cái thời tiết hay dỗi hờn của Huế, chúng ta bước vào một không gian xanh, sạch và còn gì hơn với một ly nước được pha theo công thức đặc biệt mát lạnh cùng với những giai điệu trữ tình bất hủ du dương khắp nơi trong quán.

Đặc biệt, các thức uống ở cafe Góc trời đều rất ngon và giá cả rất hợp với túi tiền của các bạn trẻ. Nếu có một lần ghé đến Góc trời, bạn hãy thử món cream shake của quán, một món smoothies rất đặc biệt và rất ngon nữa.

Thủy Tiên (Hues)

Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 Chủ nhật
7:00 am - 10:00 pm 7:00 am - 10:00 pm 7:00 am - 10:00 pm 7:00 am - 10:00 pm 7:00 am - 10:00 pm 7:00 am - 10:00 pm 7:00 am - 10:00 pm
  • Address 16/386 Phan Châu Trinh, T.p Huế

Đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG ĐỊA ĐIỂM CỦA BẠN LÊN HUESHoàn toàn miễn phí và hơn thế nữa