Ẩm thực

Cafe Kick

0 / 5

(HueS) – Coffee Kick, một quán cafe tên nghe thật lạ, chắc hẳn chỉ nghe đến tên thôi, cũng sẽ có rất nhiều bạn trẻ ghiền cafe sẽ thích thú và muốn một lần tìm đến quán.hues-cafe-kick (2)

hues-cafe-kick (1)

hues-cafe-kick (9)

những hình ảnh được trang trí theo phong cách graffiti ấn tượng 

Nằm trong khu vực nội thành, trên con đường Mai Thúc Loan, quán cafe Kick với không gian mở, các bạn trẻ đến đây, không chỉ được thưởng thức vị cafe đậm đà thơm phức mà còn tìm được cái thú, vừa uống cafe vừa nhìn ngắm phố phường tất bật.

hues-cafe-kick (4)

Chỉ với những bộ bàn ghế gỗ nhỏ, với phong cách trang trí lạ mắt, có thể nói đây là một gout riêng dành cho dân ghiền cafe, một lần ghé quán Kick, chắc hẳn sẽ muốn đến mãi không thôi. Không gian quán bên trong được trang trí với những hình vẽ ấn tượng graffiti trên nền tường trắng hay những mẫu tag your namevới các hình tượng ngộ nghĩnh, để các bạn trẻ có thể lưu lại những câu chúc, những hình vẽ vui, hay tên của mình như một kỷ niệm cho một lần ghé quán. Đây cũng chính là một trong những điều thú vị thu hút các bạn trẻ, tạo nên một quán cafe mang phong cách không những lạ mà còn là một dấu ấn rất riêng của quán.

hues-cafe-kick (3)

Ngoài ra, thức uống ở cafe Kick chỉ với giá 5.000đ/ly cafe đen, không hề đắt một chút nào mà còn nồng nàn đậm đà hương vị cafe,  khiến ai đã từng đến quán đều muốn thử qua một lần. Quán còn có wifi, để các bạn trẻ có thể tự do lướt web…để vừa thưởng thức ly cafe ngon, vừa làm những công việc mình yêu thích bên chiếc máy tính. (Xem thêm menu của quán tại đây)

hues-cafe-kick (7)

các món thức uống ở quán 

hues-cafe-kick (6)

hues-cafe-kick (8)

những hình ảnh mà chỉ ở  cafe Kick  mới có 

Hãy một lần ghé đến quán cafe Kick, để được nghe những bản nhạc đậm chất ” Kick “, được thưởng thức ly cafe ngon, được chuyện trò và được hòa cùng niềm vui với một chút khoảnh khắc,một góc nhìn đời thật lạ.

hues-cafe-kick (5)

Thủy Tiên ( Hues ) 

Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 Chủ nhật
6:30 am - 10:00 pm 6:30 am - 10:00 pm 6:30 am - 10:00 pm 6:30 am - 10:00 pm 6:30 am - 10:00 pm 6:30 am - 10:00 pm 6:30 am - 10:00 pm
  • Address 186 Mai Thúc Loan, Huế

Đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG ĐỊA ĐIỂM CỦA BẠN LÊN HUESHoàn toàn miễn phí và hơn thế nữa