Ẩm thực

Cafe Victor

0 / 5

hues-victor coffee

Victor coffee, nằm trên con đường Nguyễn Công Trứ, với phong cách quán vừa hài hòa mang phong cách khác lạ, đem đến cho cho khách đến uống cafe, không chỉ thưởng thức một ly cafe ngon, mà còn cảm nhận được cái thú vị, mới lạ, để những buổi trò chuyện với bạn bè thêm gần gũi.

hues-victor-cf

Với không gian vừa cafe hộp, vừa cafe vườn, quán Victor mang vẻ hài hòa, giữa thiên nhiên và nét hiện đại. Cách bài trí không gian quán rất hợp gu của mọi lứa tuổi, rất thích hợp cho các bạn trẻ đến cafe, vừa thích hợp cho những người tuổi trung niên đến quán để cùng nhau trò chuyện, đôi ba câu chuyện, để tình người gần nhau hơn.

hues-victor-cf

Bên trong quán được bài trí rất bắt mắt và lạ, với bàn ghế và màu chủ đạo của quán là màu trắng, nên càng toát lên vẻ ưa nhìn, khiến ai ai cũng thích vào quán cafe Victor một lần. Vởi khung ảnh lạ, mang tên góc ” Kỷ Niệm ” chính là nét khác lạ, mà vị khách nào cũng thích thú.

hues-victor-cf

góc ” Kỷ Niệm ” 

Đến với quán cafe Victor, bạn sẽ cảm nhận được, nơi đây mang đến cho bạn ly cafe ngon, những điệu nhạc hay, và cả không gian ấm áp, gần gũi.

hues-victor coffee

Không gian ngoài vườn 

hues-victor coffee

Không gian cafe hộp 

hues-victor-cf

khung ảnh trên cây ấn tượng 

Đặc biệt đến với quán Victor, sẽ có chương trình ” Hát cho nhau nghe ” cùng với ban nhạc Victor, đây chính là nét đặc trưng thu hút khách rất riêng của quán. Quán phục vụ chương trình ca nhạc mỗi tối từ 19h30 tối thứ 5,7 và chủ nhật. Với các tiết mục âm nhạc đặc sắc, cùng với tiếng trống,tiếng guitar, tiếng sáo, bạn sẽ cảm nhận được những giai điệu nhạc, những bản tình ca, và cả những phút lặng cho cuộc sống.

hues-victor coffee

hues-victor coffee

Hát cho nhau nghe 

Cùng với ánh đèn vàng ấm áp, cùng với tiếng nhạc, và ly cafe thơm nồng, quán Victor đem lại cho bạn góc chuyện trò, góc thư giãn với những phút tâm tình bên nhau.

hues-victor coffee

ánh đèn vàng ấm áp, rất đặc trưng của quán 

hues-victor coffee

Không gian quán về đêm với ánh đèn ấm áp 

hues-victor coffee

Gía cafe ở quán Victor rất hợp lý và phải chăng, chỉ với 8000đ/ly cafe đen, cafe ở quán Victor rất thơm và đậm đà hương vị cafe, ấm nồng tình người. Uống cafe Victor một lần là nhớ mãi, và lần sau càng muốn đến quán để thưởng thức được nhiều điều thú vị mà quán mang lại.

hues-victor coffee

Victor coffee 

hues-victor coffee

hues-victor coffee

toàn cảnh quán Victor 

Đến với quán Victor, chắc chắn bạn sẽ tìm được một nơi thật thú vị cho những phút thư giãn, là nơi bắt đầu những câu chuyện vui vẻ cùng bạn bè bên nhau.

Thủy Tiên – Hues 

Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 Chủ nhật
7:00 am - 10:00 pm 7:00 am - 10:00 pm 7:00 am - 10:00 pm 7:00 am - 10:00 pm 7:00 am - 10:00 pm 7:00 am - 10:00 pm 7:00 am - 10:00 pm
  • Address 35 Nguyễn Công Trứ, phường Phú Hội, Huế

Đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG ĐỊA ĐIỂM CỦA BẠN LÊN HUESHoàn toàn miễn phí và hơn thế nữa