Ẩm thực

Let’s Go Coffee & Milk tea

0 / 5
Let’s go coffee & milk tea – một địa điểm có thể đáp ứng được thị yếu của nhiều khách hàng. Dù bạn là fan của cafe, trà sữa hay các món ăn vặt thì Let’s go đều có thể đáp ứng hết.
diadiem.hues.vn-let
diadiem.hues.vn-let
Tọa lạc tại số 1 Trường Chinh, Let’s go coffee & milk tea có không gian không quá rộng nhưng cũng đủ cho bạn cảm giác thoải mái bởi cách trang trí với không gian mở  có thể ngắm một gốc nhỏ náo nhiệt của thành phố.
diadiem.hues.vn-letdiadiem.hues.vn-let
Ngoài những loại trà sữa thơm ngon, đậm vị thì các loại sinh tố, cafe tại Let’s go cũng rất tuyệt vời nhé. Đặc biệt tại đây còn có món Tóp cửu vị được mạnh danh là món ngon tạo nên thương hiệu, được rất nhiều khách hàng ưa chuộng đến nổi chỉ cần nhắc đến Tóp cửu vị là mọi người biết ngay đến Let’s go.
diadiem.hues.vn-let diadiem.hues.vn-let diadiem.hues.vn-let diadiem.hues.vn-let
Đến với Let’s go coffee & milk tea bạn không chỉ được thưởng thức uống, đồ ăn ngon mà cung cách phục vụ ở đây cũng rất nhiệt tình và nhanh nhẹn.
Vậy bạn còn tiếc gì mà không lập team đến Let’s go coffee & milk tea cùng thưởng thức nào. Nhớ gọi món Tóp cửu vị để cùng nhâm nhi nhé!!!
Khoa Trang
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 Chủ nhật
6:30 am - 10:30 pm 6:30 am - 10:30 pm 6:30 am - 10:30 pm 6:30 am - 10:30 pm 6:30 am - 10:30 pm 6:30 am - 10:30 pm 6:30 am - 10:30 pm
  • Address 1 Trường Chinh, Tp. Huế

Đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG ĐỊA ĐIỂM CỦA BẠN LÊN HUESHoàn toàn miễn phí và hơn thế nữa