Ẩm thực

Mì ốp la – Lê Qúy Đôn

0 / 5

Buổi ăn sáng, chính là bữa ăn quan trọng nhất đối với mỗi người, là nguồn năng lượng để bắt đầu một ngày làm việc mới. Các món ăn sáng ở Huế, rất đa dạng và phong phú  như bún bò, cơm hến, bánh canh… nhưng món ốp la Lê Qúy Đôn là một sự lựa chọn tuyệt vời, cho buổi ăn sáng càng thêm ngon miệng.

hues-mi-op-la

mì ốp la trứng bò 

Nép mình trong con hẻm nhỏ, nằm trên con đường Lê Qúy Đôn, quán ốp la được biết đến với rất nhiều người, vì vị ngon của món ăn này, ăn một lần là nhớ mãi, và muốn ăn tiếp thôi. Quán ốp la ở địa chỉ hẻm 33, đường Lê Qúy Đôn, tuy ở trong hẻm, nhưng  không gian quán vừa được sửa sang, rất thoáng đãng và rộng rãi để phục vụ nhu cầu ăn sáng của khách.

hues-mi-op-la

toàn cảnh quán nhìn từ bên ngoài 

Món ốp la ở đây rất đặc biệt, ngon hơn những nơi khác, và rất nổi tiếng. Một suất mì ốp la gồm có 2 trứng gà ốp la, và bò bít tết, được chế biến trong một nồi gang hình con trâu màu đen, trông rất bắt mắt, thêm chút tiêu, chút hành … càng làm món ăn thêm hấp dẫn. Đến ăn ở quán, món ốp la được bưng ra lúc nào cũng đang nóng, khiến thực khách chỉ muốn ăn ngay mới được. Được dọn trên bàn ăn gồm những gia vị đi kèm, để thực khách có thể nêm nếm theo tùy sở thích của mỗi người, trên bàn ăn lúc nào cũng sạch sẽ, được dọn ra 2 ổ mì để ăn kèm với ốp la. Chỉ cần gọi món như ốp la trứng bò, ốp la xíu mại… đợi vài phút sau, là món ăn đã được dọn sẵn lên bàn để mọi người cùng thưởng thức.

hues-mi-op-la

1 suất mì ốp la bò với mì 

Món ăn vẫn còn rất nóng, để ăn cùng với mì, ăn từ từ, từ trứng gà ốp la, sang thịt bò chín tái … mì ốp la là một sự lựa chọn không tồi, cho một buổi sáng đầy dinh dưỡng và năng lượng cho cả ngày.

hues-mi-op-la

bàn ăn 

Quán thu hút rất nhiều khách mỗi sáng, có cả khách nước ngoài, cũng như các vị khách ở mọi lứa tuổi đều thích thưởng thức món ốp la bò này cho buổi sáng của mình. Cung cách phục vụ của quán rất nhiệt tình và cởi mở, quán nay đã có thêm rất nhiều bàn và không gian rộng rãi, nên thực khách có thể ngồi ăn thoải mái.

hues-mi-op-la

các vị khách nước ngoài cũng rất thích món ăn này 

hues-mi-op-la

quang cảnh ở bên trong quán 

Với giá 25.000đ/suất, món ốp la bò đem đến cho thực khách một buổi sáng tuyệt vời, đầy đủ chất dinh dưỡng để bắt đầu một ngày làm việc mới tràn đầy năng lượng.

hues-mi-op-la

gia vị để nêm nếm 

hues-mi-op-la

mì để ăn kèm 

hues-mi-op-la

và món ốp la – một bữa ăn sáng tuyệt vời 

Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 Chủ nhật
6:00 am - 9:30 am 6:00 am - 9:30 am 6:00 am - 9:30 am 6:00 am - 9:30 am 6:00 am - 9:30 am 6:00 am - 9:30 am 6:00 am - 9:30 am
  • Address Hẻm 33 Lê Quý Đôn, Tp. Huế

Đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG ĐỊA ĐIỂM CỦA BẠN LÊN HUESHoàn toàn miễn phí và hơn thế nữa