Ẩm thực

Thạch cầu vồng

0 / 5

Thẻ Giảm Giá HueS

(HueS) – Đảm bảo các bạn sẽ yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên bởi món này quá ư là hấp dẫn!

Nằm giữa con đường nhỏ Nguyễn Thiện Thuật, nép bên vỉa hè, quán thạch cầu vồng thu hút rất nhiều teen đến thưởng thức để rồi đâm ra ghiền cái món “đa vị đa sắc” này. Bình thường teen mình vẫn hay ăn loại thạch rau câu nước dừa với 2 loại thạch đen và trắng, nếu cầm trên tay một ly thạch cầu vồng chắc chắn bạn sẽ bị cuốn hút bởi đủ màu sắc cực kỳ hấp dẫn.

Thạch ở đây có rất nhiều hương vị khác nhau được làm từ các loại trái cây, mứt, thêm syrup hoa quả tạo màu sắc. Cứ mỗi một ngày như thế dì chủ quán phải làm hơn chục loại hương vị khác nhau, có khi lại thay đổi từng ngày, và chắc chắn các bạn sẽ phải tò mò không biết hương vị mới kia sẽ thế nào.

Thạch ở đây đặc biệt còn có nhân là hoa quả hay các loại mứt

Thạch cầu vồng ngoài màu sắc lung linh như thế thì điểm cộng của món này chính là hương vị. Bạn có thể tự mình lựa chọn các thạch hoa quả hương vị yêu thích như: dâu tây, kiwi, chanh dây, xí muội, việt quất, đào…. Ngoài ra còn có các hương vị khác như dừa, sữa, chocolate, bạc hà…Điểm đặc biệt nhất mà bạn không thể gặp ở bất cứ một hàng thạch nào chính là thạch ở đây có nhân, ví như thạch kiwi sẽ có một lát kiwi chua chua, ngọt ngọt rất thú vị.

Một ly thạch cầu vồng ngoài thạch hoa quả các loại còn có nước cốt dừa, một ít chè đậu xanh, nước đường có thơm và vỏ quít thêm một chút dừa khô. Thạch có vị ngọt vừa phải, thanh mát của các loại trái cây, vị béo béo của nước dừa, thơm thơm của vỏ quít trên đầu lưỡi. Thú vị nhất là vừa ăn vừa ngẫm nghĩ đoán xem vị thạch trong miệng vừa tan là vị gì nữa. Vì thế, ăn xong một ly lại muốn thêm ly nữa, bởi còn thòm thèm.

Điểm cộng:

+ Thạch có nhiều hương vị và cực kì ngon

+ Quán sạch sẽ, phục vụ nhiệt tình

+ Giá cả rất mềm: 6k/ly

Điểm trừ:

+ Mặt bằng nhỏ, nằm bên vỉa hè

Bài: Nhã An – Ảnh: Thủy Tiên

Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 Chủ nhật
8:00 am - 4:00 am 8:00 am - 4:00 am 8:00 am - 4:00 am 8:00 am - 4:00 am 8:00 am - 4:00 am 8:00 am - 4:00 am 8:00 am - 4:00 am
  • Address Đường Nguyễn Thiện Thuật, Huế