Ẩm thực

Xôi sáng

0 / 5

Thẻ Giảm Giá HueS

(HueS) – Thức ăn mỗi miền trên đất nước Việt Nam đều mang những hương vị khác nhau, miền Nam ngọt, miền Bắc thì có vị chua, nhưng với riêng Huế-thành phố thuộc dải đất miền Trung này, lại có hương vị luôn khiến người người nhung nhớ mỗi lần đi xa…cay nồng và rất đỗi đậm đà. Hôm nay các bạn hãy theo chân HueS để cùng khám phá và thưởng thức một trong những món ăn mang đậm phong cách Huế này nhé  – Xôi, cháo cá -tôm-thịt kho ớt!

HueS-sang-som-am-long-cung-huong-vi-hue (11)

HueS-sang-som-am-long-cung-huong-vi-hue (2)

Nồi cá-tôm-thịt kho ớt

cả đậu phụng mè nữa.

Một gánh hàng nhỏ lâu năm của hai bác đứng tuổi ngay góc ngã tư Đinh Tiên Hoàng-Mai Thúc Loan từ lâu được xem là lựa chọn lý tưởng cho buổi ăn sáng của rất nhiều người dân sống và làm việc quanh khu vực này, từ các bác đạp xích lô, các O Dì buôn bán buổi sớm tới những bạn học sinh nữa! Quán bán từ 6h sáng, tuy chỉ là quán vỉa hè nhưng lúc nào cũng đông khách, chỉ tầm hơn một giờ đồng hồ thì đã hết sạch.

HueS-sang-som-am-long-cung-huong-vi-hue (8)

Gánh hàng ăn lúc 6h sáng.

Giá cả ở đây rất rẻ, chỉ với 5000-10000 ngàn đồng bạn đã có thể thưởng thức được hương vị nồng ấm của tô cháo gạo đỏ, hay vị thơm lừng của xôi cùng cái sự mặn mà của tôm-cá-thịt kho với ớt cay nồng. Một buổi sáng dậy sớm, hít thở không khí trong lành và thưởng thức món ăn mang đậm hương vị quê nhà này thì đúng là không còn gì bằng !

HueS-sang-som-am-long-cung-huong-vi-hue (10)

nhìn ngon quá phải ko bạn!!??

HueS-sang-som-am-long-cung-huong-vi-hue (3)

Nồi cá bống kho

HueS-sang-som-am-long-cung-huong-vi-hue (6)

Bác gái đang múc cháo cho khách đấy

HueS-sang-som-am-long-cung-huong-vi-hue (1)

Cùng đến thưởng thức và chia sẻ với bạn bè, người thân của mình nhé.!

Thục Nhi 

Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 Chủ nhật
6:00 am - 8:00 pm 6:00 am - 8:00 pm 6:00 am - 8:00 pm 6:00 am - 8:00 pm 6:00 am - 8:00 pm 6:00 am - 8:00 pm 6:00 am - 8:00 pm
  • Address Đinh Tiên Hoàng, phường Thuận Lộc, Huế