Bánh tráng trứng Đà Nẵng 92 Hoàng Diệu, phường Phú Nhuận, Huế
Đăng ngày 22/01/2013 / 576
Bánh tráng trứng Đà Nẵng
Danh mục : Ăn vặt
Đường phố :
Giờ mở cửa : 2h chiều - 8h tối
(HueS) - Một "họ hàng" nhà bánh tráng mới đã bổ sung vào "list" bánh tráng trứng của teen Huế đó là "Bánh tráng trứng Đà Nẵng". Cùng hội bạn đến để "check-list" và măm măm món ăn cực lạ miệng này nhé!

Bánh tráng nướng dai dai béo ngậy

Với thời tiết lạnh lạnh này thì bánh tráng trứng Đà Nẵng là lựa chọn đúng đắn cho các teen nhà mình đấy nhé. Cũng chỉ với những phụ liệu đơn giản như bánh tráng, trứng gà nhưng "em" ý lại được cắt nhỏ ra thành từng phần và trên mỗi phần được rắc một lớp hành phi béo ngậy cộng nguyên một quả trứng đập sẵn đã nướng chín. Khi ăn teen có thể chấm nước sốt bò khô đặc biệt kèm tương ớt cay cay. Ngon không thể cưỡng nỗi!

Bánh tráng trứng opla

Ngoài ra, ở đây còn có món bánh tráng trứng pate lạ miệng hay bánh tráng cuốn mềm dai rất đặc biệt. Ăn một lần là nhớ mãi!

Bánh tráng trứng pate

Một thành phẩm góp phần hấp dẫn món bánh lạ lạ này là nước chấm. Nước chấm có vị ngọt và cay xè được làm từ bò khô, khi ăn kèm với mấy “em” này sẽ rất ngon các teen nhé! Toàn bộ phí tổn cho "em" Bánh Tráng Trứng Đà Nẵng chỉ từ 2.500đ/miếng thôi đấy. Phù hợp với teen chúng mình phải không nào? Diễm Châu
Đánh giá
Hiện chưa có đánh giá cho địa điểm này.
Đăng đánh giá
Chấm điểm:
Bình luận