Quán ăn Bee Phùng Hưng 14 Phùng Hưng
Đăng ngày 14/05/2016 / 590
Quán ăn Bee Phùng Hưng
Danh mục : Ăn vặt
Đường phố :
Điện thoại : 0937595549
Facebook : Bee Phùng Hưng
Giờ mở cửa : 8h - 23h

(Hues) –Bee Phùng Hưng, một địa chỉ ăn vặt lý tưởng cho tuổi TEEN.

 

diadiem.hues.vn-beephunghung-14phunghung-1

Bee Phùng Hưng là một quán cafe kết hợp ăn vặt nổi tiếng tại đường Phùng Hưng, thành phố Huế. Không gian quán nhỏ nhắn và ấm cúng nhưng gọn gàng, dễ thương, phù hợp cho những buổi hò hẹn, tụ tập bạn bè.

diadiem.hues.vn-beephunghung-14phunghung-2

Phong cách ngồi bệt đang được giới trẻ yêu thích

Không chỉ giới hạn ở trong nhà, quán còn bố trí bàn ghế ở ngoài trời, khu vực được các bạn trẻ ưa thích bởi sự thoáng đãng của khí trời và nhộn nhịp của đường phố.

diadiem.hues.vn-beephunghung-14phunghung-19

Quán còn được yêu thích và là địa điểm được săn đón mỗi mùa lễ hội bởi không gian thích hợp cho việc tổ chức sự kiện. Quán đã tổ chức thành công các sự kiện lớn nhỏ, chủ yếu là các tiệc sinh nhật hay họp lớp.

diadiem.hues.vn-beephunghung-14phunghung-4

Tuy không gian quán khá nhỏ, nhưng đừng vì thế mà thất vọng nhé, bởi có lẽ điểm mạnh của quán nằm ở thực đơn vô cùng phong phú và đa dạng mà giá cả lại phải chăng vô cùng. Quán có dịch vụ giao hàng tận nhà đến 23h các ngày trong tuần, nên đừng chần chừ gì nữa mà hãy gọi đến số 0937 595 549 để được Bee Phùng Hưng tư vấn và giao hàng tận nhà nhé.

diadiem.hues.vn-beephunghung-14phunghung-8

diadiem.hues.vn-beephunghung-14phunghung-9

Mở cửa từ 8h - 23h các ngày trong tuần, Bee Phùng Hưng tiếp đón đông đảo mọi đối tượng khách từ khách bản địa đến khách du lịch nước ngoài. Với các dịch vụ hấp dẫn, chất lượng thực phẩm an toàn, đảm bảo ngon, bổ, rẻ, nhân viên phục vụ thân thiện và nhiệt tình, chắc chắn bạn sẽ hài lòng khi đến với Bee Phùng Hưng.

Thùy linh

Chương trình ưu đãi

Người dùng Thẻ Ưu Đãi HueS được giảm giá 10% trên tổng hóa đơn thanh toán khi sử dụng dịch vụ tại địa điểm.

Hướng dẫn sử dụng thẻ

- Xuất trình thẻ HueS khi gọi thanh toán tại địa điểm có tham gia Chương trình Thẻ Ưu Đãi HueS.

- Trong trường hợp địa điểm chấp nhận thẻ triển khai chương trình ưu đãi riêng, Thẻ Ưu Đãi HueS chỉ áp dụng khi mức ưu đãi của chương trình thấp hơn so với thẻ.

- Trong quá trình sử dụng thẻ HueS, người dùng thẻ cần hỗ trợ, góp ý xin vui lòng liên hệ với quản lý tại địa điểm theo số điện thoại ở trên hoặc liên hệ với HueS qua số điện thoại 090 545 1010 để được hỗ trợ.

Đánh giá
Hiện chưa có đánh giá cho địa điểm này.
Đăng đánh giá
Chấm điểm:
Bình luận