Milktea & Coffee Bento 65 Nguyễn Trãi, Tp. Huế
Đăng ngày 17/09/2016 / 2384
Milktea & Coffee Bento
Danh mục : Ẩm thực
Đường phố : Nguyễn Trãi
Điện thoại : 0905514004 (Chị Ngọc Chi)
Link rút gọn : hues.vn/bento
Giờ mở cửa : 6h30-22h00
    (HueS) Trong không gian thoáng mát với lối thiết kế mới lạ, ly trà sữa ngọt mát cùng nhiều món ăn vặt hấp dẫn, BENTO MILK TEA & COFFEE tại 65 Nguyễn Trãi chính là điểm hẹn lý tưởng cho các bạn trẻ Cố đô.
diadiem-hues-vn-tra-sua-cafe-bento-01
   Không gian kín đáo và ấm áp, chính vì vậy BENTO MILK TEA & COFFEE cũng được xem là một trong những quán cafe trà sữa ấm áp cho những ngày đông lạnh. Quán được trang trí theo phong cách teen vì vậy các bạn có thể vừa cafe - trà sữa cùng bạn bè vừa có thể checkin những bức ảnh tuyệt đẹp nhé!
diadiem-hues-vn-tra-sua-cafe-bento-03
diadiem-hues-vn-tra-sua-cafe-bento-06
   Và bất kể bạn đến một mình hay theo nhóm thì bạn vẫn dễ dàng chọn những chỗ ngồi thoải mái và tràn đầy cảm hứng cho những cuộc hẹn của mình, từ không gian trong nhà đến không gian mở thoáng đãng ngoài trời. Được thiết kế hiện đại, tinh tế và rất gần gũi với thiên nhiên, con người, thể hiện ở không gian rộng mở nhìn ra đường phố. Và cho dù ngồi ở đâu, bạn cũng sẽ nhận được phong cách phục vụ chuyên nghiệp nhưng không kém phần nồng ấm, tận tâm với những nụ cười thân thiện của đội ngũ nhân viên.
diadiem-hues-vn-tra-sua-cafe-bento-08
diadiem-hues-vn-tra-sua-cafe-bento-09
Trà sữa đặc biệt
   Không chỉ ấn tượng bởi lối thiết kế, BENTO MILK TEA & COFFEE còn thu hút bởi Menu nước uống và đồ ăn vặt vô cùng phong phú. Bạn dễ dàng lựa chọn cho mình nhiều loại nước uống với hương vị khác nhau, từ trà sữa, hồng trà, cà phê, yogurt đến sinh tố, nước ép cùng vô số đồ ăn vặt rất được nhiều bạn trẻ yêu mến như: pizza, crepe, mực Bento… Những ly nước được pha chế đặc trưng mang hương vị riêng chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị.
   
diadiem-hues-vn-tra-sua-cafe-bento-13
diadiem-hues-vn-tra-sua-cafe-bento-14
diadiem-hues-vn-tra-sua-cafe-bento-15
   Free ship trong nội thành. Quá hấp dẫn phải không nào!!! Còn chừng chờ gì mà không đến thưởng thức ngay và luôn.
Ánh Nguyệt

Chương trình ưu đãi

Người dùng Thẻ Ưu Đãi HueS được giảm giá 5-10% trên tổng hóa đơn thanh toán khi sử dụng dịch vụ tại Địa Điểm.

Hướng dẫn sử dụng thẻ

- Xuất trình thẻ HueS khi gọi thanh toán tại địa điểm có tham gia Chương trình Thẻ Ưu Đãi HueS.

- Trong trường hợp địa điểm chấp nhận thẻ triển khai chương trình ưu đãi riêng, Thẻ Ưu Đãi HueS chỉ áp dụng khi mức ưu đãi của chương trình thấp hơn so với thẻ.

- Trong quá trình sử dụng thẻ HueS, người dùng thẻ cần hỗ trợ, góp ý xin vui lòng liên hệ với quản lý tại địa điểm theo số điện thoại ở trên hoặc liên hệ với HueS qua số điện thoại 090 545 1010 để được hỗ trợ.

Đánh giá
Hiện chưa có đánh giá cho địa điểm này.
Đăng đánh giá
Chấm điểm:
Bình luận