Cafe Ca Dao 14 Nguyễn Phúc Nguyên, Tp. Huế
Đăng ngày 07/09/2017 / 259
Cafe Ca Dao
Danh mục : Cafe - Bar
Đường phố : Nguyễn Phúc Nguyên
Điện thoại : 0914 001 839
Link rút gọn : hues.vn/cafecadao
Giờ mở cửa : 5h - 22h
Là quán cafe với phong cách cổ điển, phần lớn diện tích để trưng bày đồ gỗ độc đáo, cafe Ca Dao số 14 Nguyễn Phúc Nguyên là nơi thanh tịnh phù hợp với những người lớn tuổi.
diadiemhues.vn-cafe-ca-dao-14-nguyen-phuc-nguyen-hues-4
diadiemhues.vn-cafe-ca-dao-14-nguyen-phuc-nguyen-hues-1
diadiemhues.vn-cafe-ca-dao-14-nguyen-phuc-nguyen-hues-12
Với không gian rộng rãi, được chia làm hai phần với cách trang trí hoàn toàn khác nhau. Một nơi rất đơn giản, chỉ như quán nước bình thường. Một nơi khác chiếm diện tích lớn hơn, đặc biệt hơn và mọi nét độc đáo của Cafe Ca Dao đều tập trung vào đó.
diadiemhues.vn-cafe-ca-dao-14-nguyen-phuc-nguyen-hues-10 diadiemhues.vn-cafe-ca-dao-14-nguyen-phuc-nguyen-hues-9 diadiemhues.vn-cafe-ca-dao-14-nguyen-phuc-nguyen-hues-6
Là người có sở thích sưu tầm đồ gỗ mỹ nghệ, tất cả mọi vật dụng bằng gỗ từ bàn ghế, tủ, bình hoa, đồng hồ, tượng gỗ…đều được chủ quán dùng để trang trí cho quán thêm phần bắt mắt.
diadiemhues.vn-cafe-ca-dao-14-nguyen-phuc-nguyen-hues-2 diadiemhues.vn-cafe-ca-dao-14-nguyen-phuc-nguyen-hues-1 diadiemhues.vn-cafe-ca-dao-14-nguyen-phuc-nguyen-hues-7
diadiemhues.vn-cafe-ca-dao-14-nguyen-phuc-nguyen-hues-5
Ngoài nét độc đáo về không gian, thức uống ở đây cũng rất đa dạng và có giá bình dân từ 10 – 25k.
Đặc biệt để nhận được ưu đãi đặc biệt khi đến Cafe Ca Dao, bạn có thể sử dụng THẺ ƯU ĐÃI HUES, lập tức bạn sẽ được giảm ngay 10% trên tổng bill. Nếu bạn chưa có THẺ HUES trên tay, hãy liên hệ HOTLINE: 01668 333 326 để có ngay chiếc thẻ thần thánh này nhé.
Hoàng Yến
<strong>Chương trình ưu đãi</strong> Người dùng Thẻ Ưu Đãi HueS được <strong>giảm giá 10%</strong> trên tổng hóa đơn thanh toán khi sử dụng dịch vụ tại quán. <strong>Hướng dẫn sử dụng thẻ</strong> - Xuất trình thẻ HueS khi gọi thanh toán tại địa điểm có tham gia Chương trình Thẻ Ưu Đãi HueS. - Trong trường hợp địa điểm chấp nhận thẻ triển khai chương trình ưu đãi riêng, Thẻ Ưu Đãi HueS chỉ áp dụng khi mức ưu đãi của chương trình thấp hơn so với thẻ. - Trong quá trình sử dụng thẻ HueS, người dùng thẻ cần hỗ trợ, góp ý xin vui lòng liên hệ với quản lý tại địa điểm theo số điện thoại ở trên hoặc liên hệ với HueS qua số điện thoại <strong>01668 333 326</strong> để được hỗ trợ.
Đánh giá
Hiện chưa có đánh giá cho địa điểm này.
Đăng đánh giá
Chấm điểm:
Bình luận