Citilia Coffee & Pub 54 Chu Văn An, Tp. Huế
Đăng ngày 19/09/2017 / 2415
Citilia Coffee & Pub
Danh mục : Cafe - Bar
Đường phố : Chu Văn An
Điện thoại : 0904 968 028
Link rút gọn : hues.vn/citiliacoffee&pub
Giờ mở cửa : 6h30 - 0h
Là quán Coffee and Pub mới khai trương tại phố Tây với phong cách hiện đại, Citilia Coffee & Pub tại số 54A Chu Văn An sẽ là địa điểm mới lạ cho bạn một không gian tuyệt vời để vừa nhâm nhi tách cà phê vừa thưởng thức những bản nhạc Rock Ballad thời kì 80, 90 vào dịp cuối tuần.
diadiem.hues.vn-citilia-coffee-pub-54A-chu-van-an-hue-8 diadiem.hues.vn-citilia-coffee-pub-54A-chu-van-an-hue-9 diadiem.hues.vn-citilia-coffee-pub-54A-chu-van-an-hue-4
Với diện tích không quá rộng nhưng Citilia Coffee & Pub rất biết cách sắp xếp và bố trí nội thất một cách hợp lý để tiết kiệm toàn bộ không gian có được. Nhờ màu sắc chủ đạo là tông màu tối, Citilia làm nổi bật lên dàn nhạc cụ ở bên trong và biển hiệu phía ngoài quán.
diadiem.hues.vn-citilia-coffee-pub-54A-chu-van-an-hue-15
diadiem.hues.vn-citilia-coffee-pub-54A-chu-van-an-hue-7 diadiem.hues.vn-citilia-coffee-pub-54A-chu-van-an-hue-6 diadiem.hues.vn-citilia-coffee-pub-54A-chu-van-an-hue-2
Ngoài những nét độc đáo về không gian, quán còn một điểm cộng sẽ khiến khách hài lòng nhờ nơi đây có rất nhiều thức uống cho bạn lựa chọn như: cafe, capuchino, espresso, matcha, nước ép trái cây, cocktail, mocktail, mocha...với giá chỉ từ 10 – 65k.
diadiem.hues.vn-citilia-coffee-pub-54A-chu-van-an-hue-10 diadiem.hues.vn-citilia-coffee-pub-54A-chu-van-an-hue-16
diadiem.hues.vn-citilia-coffee-pub-54A-chu-van-an-hue-11 diadiem.hues.vn-citilia-coffee-pub-54A-chu-van-an-hue-13
Đến đây vào buổi tối dịp cuối tuần bạn sẽ được thưởng thức nhạc Rock Ballad 80/90s do chính bank nhạc của quán đánh. Nếu bạn là người đam mê dòng nhạc Rock Ballad thì Citilia Coffee & Pub sẽ là địa điểm bạn không nên bỏ qua.
diadiem.hues.vn-citilia-coffee-pub-54A-chu-van-an-hue-14 diadiem.hues.vn-citilia-coffee-pub-54A-chu-van-an-hue-12
Ngày 29/9 này Citilia Coffee & Pub sẽ chính thức khai trương, đến quán vào dịp này để được thưởng thức thức uống với giá hấp dẫn nào!
Hấp dẫn hơn, để nhận được ưu đãi đặc biệt khi đến Citilia Coffee & Pub, bạn có thể sử dụng THẺ ƯU ĐÃI HUES, lập tức bạn sẽ được giảm ngay 10% trên tổng bill. Nếu bạn chưa có THẺ HUES trên tay, hãy liên hệ HOTLINE: 01668 333 326 để có ngay chiếc thẻ thần thánh này nhé.
Hoàng Yến
<big><p><strong>Chương trình ưu đãi</strong></p> <p>Người dùng Thẻ Ưu Đãi HueS được <strong>giảm giá 10%</strong> trên tổng hóa đơn thanh toán khi sử dụng dịch vụ tại quán.</p> <p><strong>Hướng dẫn sử dụng thẻ</strong></p> <p>- Xuất trình thẻ HueS khi gọi thanh toán tại địa điểm có tham gia Chương trình Thẻ Ưu Đãi HueS.</p> <p>- Trong trường hợp địa điểm chấp nhận thẻ triển khai chương trình ưu đãi riêng, Thẻ Ưu Đãi HueS chỉ áp dụng khi mức ưu đãi của chương trình thấp hơn so với thẻ.</p> <p>- Trong quá trình sử dụng thẻ HueS, người dùng thẻ cần hỗ trợ, góp ý xin vui lòng liên hệ với quản lý tại địa điểm theo số điện thoại ở trên hoặc liên hệ với HueS qua số điện thoại <strong>01668 333 326</strong> để được hỗ trợ.</p></big>
Đánh giá
Hiện chưa có đánh giá cho địa điểm này.
Đăng đánh giá
Chấm điểm:
Bình luận