Công ty TNHH 1TV TMDV Nhã Thy Group 431 Nguyễn Tất Thành, Thủy Phương, Tx. Hương Thủy, Thừa Thiên Huế
Đăng ngày 06/09/2017 / 1433
Công ty TNHH 1TV TMDV Nhã Thy Group
Danh mục : Xây dựng
Đường phố : Nguyễn Tất Thành
Điện thoại : 0905 684 004
Link rút gọn : hues.vn/nhathygroup
Email : ngochue2188@gmail.com
Giờ mở cửa : 7h30 - 17h00
Kinh phí xây dựng một ngôi nhà truyền thống quá cao khiến bạn gặp nhiều khó khăn, bạn không có quá nhiều thời gian cho việc xây dựng nhưng lại muốn có một ngôi nhà đẹp, độc đáo thì thiết kế ngôi  nhà container  chắc chắn sẽ là một ý tưởng tuyệt vời. 
diadiem.hues.vn-cong-ty-tnhhmtv-nha-thy-group-431-nguyen-tat-thanh-hue-9
Có thể nói “ ngôi nhà container “ đã trở không còn xa lạ trên thế giới, tuy nhiên ở Việt Nam còn khá nhiều người lạ lẫm đặc biệt là tại Huế. Trước đây container đơn thuần chỉ được coi là thứ để vận chuyển hàng hóa, nhưng ngày nay, container đã có thể được sử dụng để chế tác thành nhà ở, văn phòng, nhà hàng, quán cafe vì sự tiện dụng, kinh tế và thẩm mĩ của nó. 
diadiem.hues.vn-cong-ty-tnhhmtv-nha-thy-group-431-nguyen-tat-thanh-hue-10
Trong khi bạn phải bỏ ra 1 tỉ đồng để xây dựng một ngôi nhà truyền thống thì chỉ cần 700 triệu là bạn đã có thể sở hữu một ngôi nhà container đẹp, độc đáo, đầy đủ nội thất. Nếu bạn nghĩ nhà container sẽ không chịu được khí hậu ở Huế thì bạn đã nhầm, nhà container khá mát vào mùa hè, có thể không cần phải sử dụng điều hòa, vào mùa đông container giữ nhiệt rất tốt khiến cho ngôi nhà luôn ấm áp và không bị ẩm mốc.
diadiem.hues.vn-cong-ty-tnhhmtv-nha-thy-group-431-nguyen-tat-thanh-hue-1
diadiem.hues.vn-cong-ty-tnhhmtv-nha-thy-group-431-nguyen-tat-thanh-hue-5
diadiem.hues.vn-cong-ty-tnhhmtv-nha-thy-group-431-nguyen-tat-thanh-hue-11
Điều đặc biệt là khi bạn muốn thay đổi kết cấu của ngôi nhà cũng rất dễ dàng, chỉ cần cắt xẻ là được chứ không như nhà truyền thống phải đập đi xây lại.
Một số hình ảnh của nhà container đầu tiên tại Huế, địa chỉ: 100 Lê Công Hành, Tp. Huế:
diadiem.hues.vn-cong-ty-tnhhmtv-nha-thy-group-431-nguyen-tat-thanh-hue-2
diadiem.hues.vn-cong-ty-tnhhmtv-nha-thy-group-431-nguyen-tat-thanh-hue-4
diadiem.hues.vn-cong-ty-tnhhmtv-nha-thy-group-431-nguyen-tat-thanh-hue-3 diadiem.hues.vn-cong-ty-tnhhmtv-nha-thy-group-431-nguyen-tat-thanh-hue-6
diadiem.hues.vn-cong-ty-tnhhmtv-nha-thy-group-431-nguyen-tat-thanh-hue-15 diadiem.hues.vn-cong-ty-tnhhmtv-nha-thy-group-431-nguyen-tat-thanh-hue-16 diadiem.hues.vn-cong-ty-tnhhmtv-nha-thy-group-431-nguyen-tat-thanh-hue-17 diadiem.hues.vn-cong-ty-tnhhmtv-nha-thy-group-431-nguyen-tat-thanh-hue-18
diadiem.hues.vn-cong-ty-tnhhmtv-nha-thy-group-431-nguyen-tat-thanh-hue-7
Nếu ai đó khuyên bạn sống trong một container , có lẽ bạn sẽ có một chút hoài nghi. Tuy nhiên, như với bất cứ điều gì khác, khi đã nghiên cứu, tìm hiểu sâu về nhà container có thể giúp bạn đi đến một kết luận tốt hơn về việc có hay không họ có thể phù hợp với nhu cầu của bạn. Với thị trường đất và nhà ở tiếp tục khó khăn hiện nay, nhà container  là sự lựa chọn phù hợp để thực hiện các ý tưởng ,lựa chọn cho không gian sống  của bạn. 
diadiem.hues.vn-cong-ty-tnhhmtv-nha-thy-group-431-nguyen-tat-thanh-hue-20
Giờ đây, bạn đừng quá lo lắng về việc không tìm được người có thể giúp các bạn biến những ý tưởng cho ngôi nhà container của mình thành hiện thực, hãy liên hệ ngay cho Công ty TNHH MTV TMDV Nhã Thy Group, 431 Nguyễn Tất Thành, P. Thủy Phương, TX Hương Thủy, TT Huế. SĐT: 0905 684 004; 0935 682 627.
Khoa Trang
Đánh giá
Hiện chưa có đánh giá cho địa điểm này.
Đăng đánh giá
Chấm điểm:
Bình luận