Dịch vụ

Cội Spa & Massage

0 / 5

Cội spa & massage không chỉ đơn giản nơi để massage mà còn là nơi thư giãn cho một ngày làm việc và vui chơi.

Đến với Cội spa & massage, bạn sẽ được hòa mình vào khung cảnh bình yên đến lạ, những bức tường thực vật xanh thẳm được điểm xuyến các loài hoa theo mùa, hay là chìm đắm vào hồ bơi xanh ngắt. 

Với kiến trúc cổ điển được thiết kế bởi các chuyên gia hàng đầu, kết hợp với ánh đèn nhè nhẹ đánh vào thị giác làm giảm những stress vốn có, tạo cho chúng ta sự an nhiên, tự tại. 

Bên cạnh các dịch vụ spa & massage đẳng cấp từ chuyên gia Thái Lan, Cội spa & massage  còn dịch vụ xông hơi thảo mộc theo công nghệ Hàn Quốc kết hợp với Massage, ngâm mình trong bể sục Jacuzzi, rất phù hợp cho những người có nhu cầu duy trì cơ thể khoẻ mạnh, người thường xuyên phải vận động và đặc biệt những người đang đi du lịch Huế.  Các bạn biết mà, đến Huế thì nổi tiếng với các Lăng tẩm, chùa chiền và đa số phải đi bộ tham quan khá là nhiều, để tham quan và chiêm ngưỡng hết nét cổ kính của mảnh đất Thần Kinh bạn sẽ cần có thể lực tốt cho mỗi chuyến đi. Vì vậy, đến với Cội spa & massage, các bạn sẽ được tận hưởng hòa mình vào không gian cổ kính kết hợp với những dịch vụ tốt nhất đem lại một cơ thể khỏe khoắn cho bạn tiếp tục cuộc hành trình khám phá này.

Cội spa & massage sẽ luôn là nơi giúp bạn thư giãn bậc nhất trên mảnh đất Huế thân thương.

Địa chỉ: 21 Nguyễn Sinh Cung

Book lịch : https://www.facebook.com/coispahue

 

 

Post New Review

Your email address will not be published.

ĐĂNG ĐỊA ĐIỂM CỦA BẠN LÊN HUESHoàn toàn miễn phí và hơn thế nữa