Điểm tâm sáng Nhỏ Trần 126 Triệu Quang Phục, Tp. Huế
Đăng ngày 11/05/2016 / 1343
Điểm tâm sáng Nhỏ Trần
Danh mục : Quán ăn
Đường phố : Triệu Quang Phục
Điện thoại : 0901. 163. 979 (gặp anh Phong)
Link rút gọn : hues.vn/nhotran
Giờ mở cửa : 6h00 - 22h30

(HueS) Bạn đang muốn "đổi gió", muốn tìm cho mình một không gian ăn uống thoáng mát, nơi có những món ăn thơm ngon, những thức uống mới lạ trong một không gian rất thiên nhiên, tất cả những điều thú vị này có ở coffee - Local food Nhỏ Trần, 126 Triệu Quang Phục, Huế. Hãy cùng tôi dạo quanh một vòng xem thử có điều gì thú vị !

diadiem.hues.vn.IMG_9160 diadiem.hues.vn.IMG_9164

Coffee - Local Nhỏ Trần, 126 Triệu Quang Phục, Huế.

Dù mới khai trương thời gian ngắn nhưng quán coffee - local food Nhỏ Trần đã thu hút rất đông các thực khách đến đây để tham quan và thưởng thức những món ăn "đặc sản" của quán. Bước chân vào Nhỏ Trần, bạn sẽ bỡ ngỡ bởi một Không gian quán thoáng mát, lạ và rất thiên nhiên. Nhân viên phục vụ thì rất lịch sự & thân thiện.

diadiem.hues.vn.IMG_9236 diadiem.hues.vn.IMG_9230

Không gian ngoài trời rất thoáng mát & thiên nhiên.

Nét đặc trưng của quán là không gian được thiết kế sang trọng nhưng vẫn giữ cái hồn "rất quê", tất cả lối kiến trúc và trang trí của quán được ốp gỗ mộc, tre nứa và cây xanh. Sẽ mang bạn về với một miền quê yên bình.

diadiem.hues.vn.IMG_9168 diadiem.hues.vn.IMG_9197

Buổi sáng quán phục vụ bạn điểm tâm sáng, các loại cà phê sạch nguyên chất. Chỉ với 15 ngàn đồng là bạn được thưởng thức một món mì ốp la chất lượng hảo hạng. Hoặc bạn hãy dùng thử món sườn om tiêu xanh của quán với giá chỉ từ 25 ngàn đồng, chất lượng thì bảo đảm mà giá cả rất hợp lý.

diadiem.hues.vn.13162421_1063466673727225_236155905_n diadiem.hues.vn.mi op la

Sườn om tiêu xanh & Mì ốp la - Phục vụ đến bạn 1 bữa sáng thơm ngon.

Đến chiều và tối, các bạn trẻ tập trung đến đây đông hơn để được thưởng thức những món ăn vặt "địa phương", cùng những thức uống mang hương vị riêng của quán như dùng thử 1 ly Winter mát lạnh, uống 1 ly Emerald bạc hà the mát,... Đảm bảo Bạn sẽ "ghiền" khi thưởng thức các món này !

diadiem.hues.vn.IMG_9180 diadiem.hues.vn.IMG_9178 diadiem.hues.vn.IMG_9155

Winter & Emerald - Hai thức uống đang "làm mưa làm gió" ở Nhỏ Trần.

Đặc biệt, quán có 2 món đặc sản mang hương vị riêng đó là Trái cây Tô & Bánh tráng cuốn thịt heo. Món ăn được chế biến chất lượng và vô cùng thơm ngon.

diadiem.hues.vn.IMG_9217 diadiem.hues.vn.IMG_9203

Trái cây Tô & Bánh tráng cuốn thịt heo - Thơm ngon mà giá cả rất "mềm".

Local Food - các món ăn vặt địa phương như xoài lắc, rau câu phomai, kem plan, nem rán,... đủ các vị mặn ngọt cho bạn thưởng thức. Nay đã có mặt tại Nhỏ Trần, 126 Triệu Quang Phục, Huế.

diadiem.hues.vn.IMG_9244 diadiem.hues.vn.IMG_9194

Các món ăn vô cùng thơm ngon, mát lạnh. Hân hạnh phục vụ bạn trong mùa hè này.

Coffee - Local Food Nhỏ Trần còn là nơi để bạn gặp gỡ, tổ chức sự kiện, sinh nhật cùng bạn bè & gia đình. Quán có không gian để phục vụ bạn.

diadiem.hues.vn.IMG_9196 diadiem.hues.vn.IMG_9222

Không gian quán mới lạ và thoáng mát, phục vụ bạn các loại cà phê sạch, ẩm thực mặn ngọt cùng phong cách phục vụ lịch sự. Coffee - Local Nhỏ Trần đã trở thành địa chỉ quen thuộc của nhiều bạn trẻ cố đô. Hứa hẹn, đây sẽ là nơi gắn kết bạn trẻ, sự lựa chọn số 1 của thực khách yêu một không gian mới lạ cùng những món ăn, thức uống thơm ngon mà giá cả rất "mềm". Hãy đến đây để cùng tôi dạo tiếp một vòng ...

Quang Thạnh

Chương trình ưu đãi

Người dùng Thẻ Ưu Đãi HueS được giảm giá 10% trên tổng hóa đơn thanh toán khi sử dụng dịch vụ tại địa điểm.

Hướng dẫn sử dụng thẻ

- Xuất trình thẻ HueS khi gọi thanh toán tại địa điểm có tham gia Chương trình Thẻ Ưu Đãi HueS.

- Trong trường hợp địa điểm chấp nhận thẻ triển khai chương trình ưu đãi riêng, Thẻ Ưu Đãi HueS chỉ áp dụng khi mức ưu đãi của chương trình thấp hơn so với thẻ.

- Trong quá trình sử dụng thẻ HueS, người dùng thẻ cần hỗ trợ, góp ý xin vui lòng liên hệ với quản lý tại địa điểm theo số điện thoại ở trên hoặc liên hệ với HueS qua số điện thoại 090 545 1010 để được hỗ trợ.

Đánh giá
Hiện chưa có đánh giá cho địa điểm này.
Đăng đánh giá
Chấm điểm:
Bình luận