“Đột nhập” văn hóa “Tây” trong lòng đất Huế

“Đột nhập” văn hóa “Tây” trong lòng đất Huế
   (HueS) Len lõi giữa những gian nhà phố, những con đường tấp nập, Hangout Coffe & Bar là một điểm đến đầy thú vị ở 48-Nguyễn Tri Phương.
diadiem.hues.vn.KAYTATS.01 (2)
   Với một tình yêu đặc biệt dành cho Huế anh Cristian Sorega, chủ quán đã đem những nét văn hóa ‘‘Tây’’ đến với Huế qua lối thiết kế hiện đại mà gần gũi.
diadiem.hues.vn.KAYTATS.06
   Đến với Hangout Coffe & Bar  bạn sẽ ngỡ với không gian tuy nhỏ nhưng chứa đựng biết bao nhiêu điều thú vị. Quán có ba tầng, cùng lối kết hợp thú vị giữa cafe – ăn uống – xăm hình nghệ thuật.
diadiem.hues.vn.KAYTATS.03
   Điều đặc biệt ở đây hằng đêm là có chương trình “live music” có đến 6 ban nhạc để phục vụ quý khách, là nơi giao lưu văn hóa giữa ‘‘Tây’’ và ‘‘Ta’’, khi tất cả cùng hòa trong âm nhạc. Hangout Coffe & Bar không chỉ là một điểm đến để uống cafe mà là một điểm đến để giao lưu, đến để có những người bạn từ khắp năm châu.
diadiem.hues.vn.KAYTATS.05
   Đây cũng là nơi diễn ra các sự kiện; sinh nhật, hội họp, cùng câu lạc bộ tiếng Anh và tiếng Đức.
   Hangout Coffe & Bar phục vụ các loại cafe sạch, nguyên chất cùng những đồ uống thơm ngon. Hằng ngày giờ có các chương trình giảm giá, cụ thể: 7h – 11h cà phê đen giá chỉ 10k và 12k đối với cà phê sữa. Từ 17h – 20h khi uống 2 chai Huda tặng 1, giá các loại cocktail đồng giá 50k.
diadiem.hues.vn.KAYTATS.07
   Hãy đến để một lần sống cùng, sống với những điều thú vị mà chỉ có Hangout Coffe & Bar  mới mang đến cho bạn!
Văn Nhật
September 5, 2016/ by / in

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *