Hostel Amy 22 Trần Cao Vân, TP. Huế
Đăng ngày 17/09/2016 / 2412
Hostel Amy
Đường phố : Trần Cao Vân
Điện thoại : 0935188180 (Chị Thu)
Link rút gọn : hues.vn/hostelamy
Giờ mở cửa : 24/24
   (HueS) Trong khi hotel theo nghĩa thông thường là những khách sạn tiện nghi có phân cấp rõ rệt thì dân đi du lịch "bụi" lại quen với khái niệm hostel. Một loại hình lưu trú giá rẻ phù hợp cho team phượt "bụi". AMY HOSTEL tại 22 Trần Cao Vân là một trong những địa điểm lưu trú được nhiều sự lựa chọn khi đến Huế cho chuyến du lịch tiết kiệm chi phí nhưng vẫn tiện nghi và chất lượng. diadiem-hues-vn-nha-nghi-amy-01
   Khi bước chân vào nhà nghỉ, điều đầu tiên bạn nhìn thấy đó là quầy minibar và quầy tiếp tân phục vụ 24/24. Nhân viên ở đây phục vụ thân thiện, tận tình sẽ giúp bạn thoải mái hơn cho sự lựa chọn của mình.
diadiem-hues-vn-nha-nghi-amy-02
   AMY HOSTEL là nhà nghỉ kết hợp với quầy Bar mới mở ở Huế. Đây sẽ là điểm dừng chân qua đêm rất hợp lý khi bạn muốn tìm chỗ nghỉ ngơi với giá 100k/đêm cho 1 giường dorm. Ngoài ra còn có phòng đơn 2 người, phòng đôi 4 người. Dorm có cả loại 12 giường cho các team phượt và những ai đi du lịch muốn tiết kiệm chi phí. Trong phòng có đầy đủ tiện nghi và sử dụng wifi miễn phí. diadiem-hues-vn-nha-nghi-amy-04
diadiem-hues-vn-nha-nghi-amy-06
diadiem-hues-vn-nha-nghi-amy-07
   AMY HOSTEL nổi bật với kiến trúc phương Tây. Với những bộ bàn ghế được sắp xếp trong một không gian nhỏ và vô cùng ngăn nắp. Phía trên bức tường là bản đồ du lịch Huế thu nhỏ, giúp bạn có thể vừa thư giãn vừa tìm cho mình những điểm du lịch yêu thích.
diadiem-hues-vn-nha-nghi-amy-14
diadiem-hues-vn-nha-nghi-amy-12
   Bên cạnh đó, AMY HOSTEL còn có dịch vụ đón khách từ sân bay và ga xe lửa (có thể tính phụ phí). Để sử dụng dịch vụ, khách phải liên hệ nhà nghỉ qua thông tin liên hệ được cung cấp trong xác nhận đặt phòng 72 hours prior to arrival để xác nhận thời gian và điểm đến. 1 trẻ 5 tuổi trở xuống được ở miễn phí cùng cha mẹ hoặc người giám hộ nếu sử dụng giường có sẵn.
diadiem-hues-vn-nha-nghi-amy-15
diadiem-hues-vn-nha-nghi-amy-17
   AMY HOSTEL là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho du khách khi đến Huế. Chắc chắn bạn sẽ hoàn toàn hài lòng khi lưu lại đây.
Ánh Nguyệt

Chương trình ưu đãi

Người dùng Thẻ Ưu Đãi HueS được giảm giá 10% trên tổng hóa đơn thanh toán khi sử dụng dịch vụ tại Địa Điểm.

Hướng dẫn sử dụng thẻ

- Xuất trình thẻ HueS khi gọi thanh toán tại địa điểm có tham gia Chương trình Thẻ Ưu Đãi HueS.

- Trong trường hợp địa điểm chấp nhận thẻ triển khai chương trình ưu đãi riêng, Thẻ Ưu Đãi HueS chỉ áp dụng khi mức ưu đãi của chương trình thấp hơn so với thẻ.

- Trong quá trình sử dụng thẻ HueS, người dùng thẻ cần hỗ trợ, góp ý xin vui lòng liên hệ với quản lý tại địa điểm theo số điện thoại ở trên hoặc liên hệ với HueS qua số điện thoại 090 545 1010 để được hỗ trợ.

Đánh giá
Hiện chưa có đánh giá cho địa điểm này.
Đăng đánh giá
Chấm điểm:
Bình luận