Hương sạch Tân Nguyên 11 Nguyễn Công Trứ, Tp. Huế
Đăng ngày 01/08/2017 / 215
Hương sạch Tân Nguyên
Danh mục : Mua sắm
Đường phố : Nguyễn Công Trứ
Điện thoại : 0906 526 246
Link rút gọn : hues.vn/huongsachtannguyen
Email : huongsach@tannguyen.vn
Giờ mở cửa : 8h00 - 21h00
Nén hương là cầu nối thiêng liêng của con người với cõi tâm linh nhưng vì lợi nhuận trước mắt mà trên thị trường hiện nay xuất hiện hàng trăm hãng hương khác nhau, đa dạng về mẫu mã, chủng loại nhưng đa số lại là các loại hương được làm từ các loại hóa chất rất độc hại với sức khỏe con người (dùng hóa chất tạo mùi, tạo màu, tạo tàn cong,…). 
diadiem.hues.vn-huong-sach-tan-nguyen-11-nguyen-cong-tru-hue-19
Trăn trở cùng những vấn đề trên và mong muốn góp phần giữ gìn một nét văn hóa quý báu của ông cha, Công ty Tân Nguyên đã nghiên cứu, tìm hiểu cách thức làm hương từ thiên nhiên, tiến hành sản xuất đại trà và đưa ra thị trường với thương hiệu HƯƠNG SẠCH TÂN NGUYÊN.
diadiem.hues.vn-huong-sach-tan-nguyen-11-nguyen-cong-tru-hue-4 diadiem.hues.vn-huong-sach-tan-nguyen-11-nguyen-cong-tru-hue-5 diadiem.hues.vn-huong-sach-tan-nguyen-11-nguyen-cong-tru-hue-6
 Hiện nay Hương Sạch Tân Nguyên có 3 loại hương với 3 hương vị chính là Hương Bài, Hương Trầm và Hương Quế.  Được làm các loại cây hương nên mang mùi thơm tính trang nghiêm và đặc trưng của nó. Chúng tôi đang tìm cách phát triển thêm các hương vị khác từ các loại cây tự nhiên có tinh dầu nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của người tiêu dùng.
diadiem.hues.vn-huong-sach-tan-nguyen-11-nguyen-cong-tru-hue-3 diadiem.hues.vn-huong-sach-tan-nguyen-11-nguyen-cong-tru-hue-24
diadiem.hues.vn-huong-sach-tan-nguyen-11-nguyen-cong-tru-hue-25
Tân Nguyên là một trong những công ty đầu tiên của Việt Nam sản xuất và phân phối các loại hương sạch có nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên ra thị trường. Mặc dù thương hiệu Hương Sạch Tân Nguyên đang ngày càng phát triển và được nhiều người tiêu dùng biết đến nhưng chúng tôi luôn mong muốn nhận được sự tin tưởng, ủng hộ nhiều hơn nữa từ người tiêu dùng để mang các sản phẩm hương sạch phổ biến hơn nữa, tiến dần đến việc loại bỏ các loại hương hóa chất gây hại trên thị trường.diadiem.hues.vn-huong-sach-tan-nguyen-11-nguyen-cong-tru-hue-26
Đến với Hương Sạch Tân Nguyên bạn không chỉ được thỏa thích lựa chọn nhiều loại hương khác nhau, đảm bảo an toàn có 100% thành phần từ thiên nhiên mà còn được chiêm ngưỡng và chọn cho mình các sản phẩm mỹ nghệ trầm hương như vòng tay, vòng cổ, tượng phật,... để mang lại sự may mắn, tài lộc và cảm thấy bình an cho gia chủ.
diadiem.hues.vn-huong-sach-tan-nguyen-11-nguyen-cong-tru-hue-7 diadiem.hues.vn-huong-sach-tan-nguyen-11-nguyen-cong-tru-hue-8 diadiem.hues.vn-huong-sach-tan-nguyen-11-nguyen-cong-tru-hue-9 diadiem.hues.vn-huong-sach-tan-nguyen-11-nguyen-cong-tru-hue-11 diadiem.hues.vn-huong-sach-tan-nguyen-11-nguyen-cong-tru-hue-12
Hãy để Hương Sạch Tân Nguyên giúp bạn bày tỏ lòng biết ơn, thành tâm của mình đến ông bà, tổ tiên bằng những nén hương đảm bảo an toàn và mùi thơm nhẹ dịu!
Một tip nhỏ nữa cho bạn là chỉ cần sử dụng THẺ ƯU ĐÃI HUES khi đến Hương Sạch Tân Nguyên sẽ được giảm từ 10 - 20%, chi tiết như sau:
  • Mua hàng dưới 200.000đ được giảm 10%
  • Mua hàng từ 200.000đ - 500.000đ được giảm 15%
  • Mua hàng từ 500.000đ trở lên được giảm 20%
  Bạn đã có THẺ HUES trên tay chưa! HOTLINE: 090 545 1010 để có ngay chiếc thẻ thần thánh này nhé.
Khoa Trang
 
 

Chương trình ưu đãi

Người dùng Thẻ Ưu Đãi HueS được giảm giá 10-20% trên tổng hóa đơn thanh toán khi sử dụng dịch vụ tại quán.

Hướng dẫn sử dụng thẻ

- Xuất trình thẻ HueS khi gọi thanh toán tại địa điểm có tham gia Chương trình Thẻ Ưu Đãi HueS.

- Trong trường hợp địa điểm chấp nhận thẻ triển khai chương trình ưu đãi riêng, Thẻ Ưu Đãi HueS chỉ áp dụng khi mức ưu đãi của chương trình thấp hơn so với thẻ.

- Trong quá trình sử dụng thẻ HueS, người dùng thẻ cần hỗ trợ, góp ý xin vui lòng liên hệ với quản lý tại địa điểm theo số điện thoại ở trên hoặc liên hệ với HueS qua số điện thoại 090 545 1010 để được hỗ trợ.

Đánh giá
Hiện chưa có đánh giá cho địa điểm này.
Đăng đánh giá
Chấm điểm:
Bình luận