Mẹt coffee-guitar-pub 354 Phan Chu Trinh, Tp. Huế
Đăng ngày 13/10/2017 / 394
Mẹt coffee-guitar-pub
Danh mục : Cafe - Bar
Đường phố : Phan Chu Trinh
Điện thoại : 0906 283 462
Link rút gọn : hues.vn/metcoffee
Giờ mở cửa : 7h00 - 22h00
Vừa uống cafe vừa lắng nghe nhạc từ lâu đã là thói quen của nhiều người, đa số người ta tìm đến quán cafe chỉ để muốn giành cho mình một không gian yên tĩnh và thư giãn sau giờ lao động mệt mỏi bằng âm nhạc. Vậy bạn đã tìm ra quán cafe nào để thưởng thức hay để trình bày những ca khúc yêu thích chưa nào. Vậy thì nay hãy ghé Mẹt coffee-guitar-pub, 354 Phan Chu Trinh nhé! 
diadiem.hues.vn-Met-Coffee-Guitar-Pub-354-phan-chu-trinh-hue-2
diadiem.hues.vn-Met-Coffee-Guitar-Pub-354-phan-chu-trinh-hue-3
diadiem.hues.vn-Met-Coffee-Guitar-Pub-354-phan-chu-trinh-hue-4
Mẹt có không gian không quá rộng nhưng đủ để bạn cảm thấy thoải mái, sảng khoái. Với mặt tiền hướng ra sông An Cựu, Mẹt coffee luôn được các bạn học sinh, sinh viên đến thưởng thức và ủng hộ.
diadiem.hues.vn-Met-Coffee-Guitar-Pub-354-phan-chu-trinh-hue-1 diadiem.hues.vn-Met-Coffee-Guitar-Pub-354-phan-chu-trinh-hue-13
Phong cách quán trang trí độc đáo, những chiếc bàn được tái chế những thùng phi cộng với ánh đèn vàng, rất thân thiện, quán rất chịu khó trang trí những chi tiết nhỏ và phối cảnh rất hài hòa, tạo nên cảm giác thư giãn khi bạn đến đây.
diadiem.hues.vn-Met-Coffee-Guitar-Pub-hue-7
Đặc biệt tại Mẹt coffee-guitar-pub thường xuyên tổ chức các đêm nhạc với nhiều phong cách khác nhau cho những ai có nhu câu muốn thể hiện những ca khúc yêu thích của mình cho mọi người cùng thưởng thức.
diadiem.hues.vn-Met-Coffee-Guitar-Pub-354-phan-chu-trinh-hue-20 diadiem.hues.vn-Met-Coffee-Guitar-Pub-354-phan-chu-trinh-hue-21 
diadiem.hues.vn-Met-Coffee-Guitar-Pub-354-phan-chu-trinh-hue-23 
Tại Mẹt còn có 1 menu thức uống phong phú, ngon tuyệt như: cafe cốt dừa, sinh tố, sữa chua, trà sữa, chanh tuyết, trà đào đá xay,.. và các loại đồ nhắm như: nem, tré, bò khô, tóp, cóc lắc bò khô,... những ai muốn nhâm nhi.
diadiem.hues.vn-Met-Coffee-Guitar-Pub-354-phan-chu-trinh-hue-16 diadiem.hues.vn-Met-Coffee-Guitar-Pub-354-phan-chu-trinh-hue-17 diadiem.hues.vn-Met-Coffee-Guitar-Pub-354-phan-chu-trinh-hue-18
diadiem.hues.vn-Met-Coffee-Guitar-Pub-354-phan-chu-trinh-hue-10 diadiem.hues.vn-Met-Coffee-Guitar-Pub-354-phan-chu-trinh-hue-11
Còn chần chừ gì nữa nào các fan của âm nhạc ơi!! Ghé Mẹt coffee-guitar-pub thôi nào!!
Một típ nhỏ cho bạn thỏa sức ăn uống tại Mẹt đó là chỉ cần sử dụng thẻ Ưu đãi HueS bạn sẽ được giảm ngay 10% trên tổng bill khi thưởng thức tại quán.
Hotline: 090 545 1010 để có ngay chiếc thẻ thần thánh này nhé! 
Phạm Trang

Chương trình ưu đãi

Người dùng Thẻ Ưu Đãi HueS được giảm giá 10% trên tổng hóa đơn thanh toán khi sử dụng dịch vụ tại quán.

Hướng dẫn sử dụng thẻ

- Xuất trình thẻ HueS khi gọi thanh toán tại địa điểm có tham gia Chương trình Thẻ Ưu Đãi HueS.

- Trong trường hợp địa điểm chấp nhận thẻ triển khai chương trình ưu đãi riêng, Thẻ Ưu Đãi HueS chỉ áp dụng khi mức ưu đãi của chương trình thấp hơn so với thẻ.

- Trong quá trình sử dụng thẻ HueS, người dùng thẻ cần hỗ trợ, góp ý xin vui lòng liên hệ với quản lý tại địa điểm theo số điện thoại ở trên hoặc liên hệ với HueS qua số điện thoại 090 545 1010 để được hỗ trợ.

Đánh giá
Hiện chưa có đánh giá cho địa điểm này.
Đăng đánh giá
Chấm điểm:
Bình luận