Mili Cosmetic 22 Trần Thúc Nhẫn, Tp Huế
Đăng ngày 20/12/2017 / 12
Mili Cosmetic
Danh mục : Mỹ phẩm
Đường phố : Trần Thúc Nhẫn
Điện thoại : 0935 064 555
Link rút gọn : hues.vn/Mili Cosmetic
Giờ mở cửa : 8h - 21h
Là tín đồ của những món mỹ phẩm Nhật, Hàn, Mỹ chất lượng nhưng chưa tìm được cho mình một địa chỉ tin cậy để mua sắm. Vậy tại sao bạn không đến Mili Cosmetic tại số 22 Trần Thúc Nhẫn.
diadiem.hues.vn-mili-cosmetic-22-tran-thuc-nhan-hue-1
diadiem.hues.vn-mili-cosmetic-22-tran-thuc-nhan-hue-17
Tuy chỉ mới mở cửa trong vòng vài tháng nhưng Mili Cosmetic là địa chỉ mua sắm mỹ phẩm đáng tin cậy của rất nhiều bạn trẻ tại Huế.
diadiem.hues.vn-mili-cosmetic-22-tran-thuc-nhan-hue-15 diadiem.hues.vn-mili-cosmetic-22-tran-thuc-nhan-hue-13 diadiem.hues.vn-mili-cosmetic-22-tran-thuc-nhan-hue-11
Ngoài những dòng mỹ phẩm như: phấn, kem nền, son, dưỡng môi, mặt nạ, sữa rửa mặt, kem dưỡng da, nước hoa hồng...của Nhật, Hàn, Mỹ. Tại đây còn có thực phẩm chức năng. Khi mua sắm mỹ phẩm tại đây bạn không hề phải lo lắng về chất lượng sản phẩm cũng như giá cả.
diadiem.hues.vn-mili-cosmetic-22-tran-thuc-nhan-hue-14 diadiem.hues.vn-mili-cosmetic-22-tran-thuc-nhan-hue-12 diadiem.hues.vn-mili-cosmetic-22-tran-thuc-nhan-hue-11 diadiem.hues.vn-mili-cosmetic-22-tran-thuc-nhan-hue-9
Ngoài việc chọn cho mình được những món mỹ phẩm ưng ý, khi đến Mili Cosmetic bạn còn có thể chọn đồ để làm quà tặng nhân dịp sinh nhật hay các dịp lễ. Nếu không muốn ra đường nhưng vẫn có mỹ phẩm xài, bạn chỉ cần gọi điện và đặt những món mình cần, sau đó sẽ có người mang đến tận nhà giúp bạn.
Hoàng Yến
Đánh giá
Hiện chưa có đánh giá cho địa điểm này.
Đăng đánh giá
Chấm điểm:
Bình luận