GaNa’s Coffee 131 Phùng Hưng, Tp. Huế
Đăng ngày 02/10/2017 / 342
GaNa’s Coffee
Danh mục : Cafe - Bar
Đường phố : Phùng Hưng
Điện thoại : 0901 121 970
Link rút gọn : hues.vn/oolongteacoffee
Giờ mở cửa : 6h00 -22h00
Một không gian tĩnh lặng giữa bộn bề tấp nập của phố phường, nhâm nhi tách cà phê thơm lừng và hòa mình vào không gian  tươi mát tràn ngập màu xanh và thưởng thức những ca khúc nhạc Trịnh sâu lắng. Đó là những gì bạn có thể cảm nhận được khi đến với GaNa's Coffee, 131 Phùng Hưng.
diadiem.hues.vn-oolongs-tea-coffee-131-phung-hung-hue-4
diadiem.hues.vn-oolongs-tea-coffee-131-phung-hung-hue-11
Điểm nhấn ở đây khi vừa đặt chân vào quán ta như rũ bỏ khỏi mọi ồn ào của phố xá bên ngoài với một hàng cây xanh, cứ như mình chuẩn bị bước vào một khu rừng trong xanh, các chậu cây, chậu hoa được tạo dáng và bố trí hợp lý giúp không gian thêm ngập tràn màu xanh trong lành, mát mắt.
diadiem.hues.vn-oolongs-tea-coffee-131-phung-hung-hue-8 diadiem.hues.vn-oolongs-tea-coffee-131-phung-hung-hue-9
Vật dụng trưng bày trong quán khá giản dị và tinh tế, những mảng gạch lộ ra từ khoảng tường loang lổ đầy chủ ý. Những ngọn đèn điện hất ra thứ ánh sáng vừa đủ để kéo bạn vào một không gian thật ấm áp và dễ chịu.
diadiem.hues.vn-oolongs-tea-coffee-131-phung-hung-hue-5 diadiem.hues.vn-oolongs-tea-coffee-131-phung-hung-hue-6 diadiem.hues.vn-oolongs-tea-coffee-131-phung-hung-hue-7
Dường như GaNa's Coffee tách biệt hẳn với cái không khí ồn ào, náo nhiệt của phố thị. Không gian quán  khá tĩnh lặng, trầm mặc và mát mẻ, là sự kết hợp hài hòa giữa nét cổ điển và sự hiện đại của cuộc sống, những mảng xanh mát dưới tán cây, cùng màu sắc nâu trầm ấm tạo một không gian riêng, một cảm giác ấm cúng dễ chịu, thân tình! 
diadiem.hues.vn-oolongs-tea-coffee-131-phung-hung-hue-14 
Ngoài phần không gian đặc biệt, ấn tượng của mình, GaNa's Coffee  còn làm say lòng các thực khách với một menu thức uống đa dạng, ngon, lạ, hấp dẫn như: Trà Olong, trà La hán, yaourt, nước ép, café,.. được pha chế theo phong cách riêng biệt.
diadiem.hues.vn-gana's-coffee-131-phung-hung-hue-5111 diadiem.hues.vn-gana's-coffee-131-phung-hung-hue-5112 diadiem.hues.vn-gana's-coffee-131-phung-hung-hue-5113 diadiem.hues.vn-gana's-coffee-131-phung-hung-hue-5114 diadiem.hues.vn-gana's-coffee-131-phung-hung-hue-5115 diadiem.hues.vn-gana's-coffee-131-phung-hung-hue-5116
Những ai chưa đến GaNa's Coffee  sẽ muốn đến để thỏa mãn sự tò mò, những ai đã từng đến GaNa's Coffee  lại muốn đến nhiều lần nữa vì ấn tượng mà quán để lại. Còn gì hơn sau 1 tuần làm việc vất vả, ta lại thảnh thơi nhâm nhấm tách cafe thơm ngon và bước mình vào thế giới yên ắng hay thoảng có chút nhạc để bay bổng và mở rộng tâm hồn, bạn sẽ thật sự thấy hài lòng nếu được trải nghiệm niềm hạnh phúc ấy trong không gian của GaNa's Coffee.
Một tip nhỏ nữa cho bạn là chỉ cần sử dụng THẺ ƯU ĐÃI HUES khi đến quán thì lập tức bạn sẽ được GIẢM ngay 20% trên tổng bill.
Bạn đã có THẺ HUES trên tay chưa! HOTLINE: 090 545 1010 để có ngay chiếc thẻ thần thánh này nhé.
Phạm Trang
Chương trình ưu đãi Người dùng Thẻ Ưu Đãi HueS được giảm giá 20% trên tổng hóa đơn thanh toán khi sử dụng dịch vụ tại quán. Hướng dẫn sử dụng thẻ - Xuất trình thẻ HueS khi gọi thanh toán tại địa điểm có tham gia Chương trình Thẻ Ưu Đãi HueS. - Trong trường hợp địa điểm chấp nhận thẻ triển khai chương trình ưu đãi riêng, Thẻ Ưu Đãi HueS chỉ áp dụng khi mức ưu đãi của chương trình thấp hơn so với thẻ. - Trong quá trình sử dụng thẻ HueS, người dùng thẻ cần hỗ trợ, góp ý xin vui lòng liên hệ với quản lý tại địa điểm theo số điện thoại ở trên hoặc liên hệ với HueS qua số điện thoại 090 545 1010 để được hỗ trợ.
Đánh giá
Hiện chưa có đánh giá cho địa điểm này.
Đăng đánh giá
Chấm điểm:
Bình luận