Panna Cotta 9 Lê Quý Đôn, Tp. Huế
Đăng ngày 20/04/2016 / 542
Panna Cotta
Danh mục : Ăn vặt
Đường phố : Lê Quý Đôn
Điện thoại : 01234 15 15 76
Link rút gọn : hues.vn/pannacotta
Giờ mở cửa : 16h - 22h

(Hues) – Panna Cotta, có gì mà giới trẻ “Check-in” và bình chọn 5 sao trên mạng xã hội nhiều vậy ?

Thật ra, Panna Cotta, là một quán nước nhỏ trên đường Lê Qúy Đôn. Nhưng đừng để vẻ bé nhỏ đó đánh lừa bạn nhé, Panna cotta cực kỳ đa dạng về thức uống, luôn luôn cập nhật những món ăn vặt hút giới trẻ, mà giá cả lại vô cùng hợp lí.

diadiem.hues.vn-pannacotta-09lequydon-1-jgp

Trà sữa, bánh bạch tuộc, Panna cotta - bộ ba đang làm mưa làm gió trong giới trẻ

Panna Cotta bán hàng cũng hay lắm, không mở cả ngày, chỉ mở từ giữa buổi chiều trở đi. Nhưng nếu tình cờ lướt qua, hãy nhớ ghé lại, vì Panna Cotta là một hàng hay khủng khiếp và sẽ khiến bạn nhớ mãi.

diadiem.hues.vn-pannacotta-09lequydon-3-jgp

Là tên và cũng là món “đặc sản” của quán, Panna Cotta – một loại đồ ăn tráng miệng của người Ý. Panna Cotta tiếng Ý có nghĩa là kem được nấu lên. Cái tên đã nói lên tất cả về món ăn này vì thực chất Panna cotta gồm có sữa, kem béo và đường được nấu lên cùng gelatin để làm đông. Nghe về nguyên liệu tưởng chừng như món này cực kỳ béo, nhưng hãy thưởng thức thử bạn sẽ thấy Panna Cotta thơm sữa, và mang vị ngọt nhẹ, có thể ví Panna Cotta như món chè khúc bạch của người Ý vậy.

diadiem.hues.vn-pannacotta-09lequydon-2.jgp

Panna Cotta thơm sữa, thanh ngọt

Ngoài ra, quán còn đa dạng về các món thức uống như  Trà chanh, Trà đào, Matcha,… Về món ăn chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua xiên nướng 5k, Kimpap, xoài non dầm và đặc biệt nhất là món bánh Bạch tuộc nướng đang làm mưa làm gió trong giới trẻ. Bánh bạch tuộc nướng ăn kèm với bò khô cay, lớp bánh giòn, cắn một miếng, cảm nhận được vị ngọt của bạch tuộc nướng bên trong. Còn gì tuyệt vời hơn bạn nhĩ !

diadiem.hues.vn-pannacotta-09lequydon-4-jgp

Menu phấn màu xinh xắn

Panna Cotta bố trí bàn ghế trong nhà và cả ở ngoài trời, và khu vực ngoài trời luôn được các bạn tuổi teen lựa chọn nhất, ngồi ở mặt đường Lê Qúy Đôn bạn có thể vừa nhâm nhi thức uống vừa  ngắm nhìn dòng xe cộ tấp nập qua lại. Những bộ bàn ghế gỗ, menu viết bằng phấn màu, những ngọn đèn nhỏ lung linh trên cành cây, những điều đó là Panna Cotta cực kỳ “cool” khi check-in cùng bạn bè. diadiem.hues.vn-pannacotta-09lequydon-5-jgp

Xiên nướng thơm lừng, trà chanh mát lạnh - độ đôi tuyệt vời 

diadiem.hues.vn-pannacotta-09lequydon-6-jgp

Không gian ngoài trời thu hút được nhiều bạn trẻ

Panna Cotta – 09 Lê Qúy Đôn - Đồ ăn siêu lạ, thức uống siêu ngon, giá cả siêu hợp lí. Vậy còn chần chừ gì mà không rủ hội bạn thân đi “trà chanh chém gió” bạn nhĩ !

Thanh Tùng. Ảnh: Đại Cát.

Đánh giá
Hiện chưa có đánh giá cho địa điểm này.
Đăng đánh giá
Chấm điểm:
Bình luận