Red Chilli 12 Chu Văn An, Tp Huế
Đăng ngày 27/12/2017 / 21
Red Chilli
Danh mục : Nhà hàng
Đường phố : Chu Văn An
Điện thoại : 0905 581 551
Link rút gọn : hues.vn/RedChilli
Giờ mở cửa : 7h - 22h
Nằm tại số 12 Chu Văn An, nhà hàng Red Chilli với không gian đơn giản và nhẹ nhàng nhưng là nơi sẽ mang đến cho bạn những món ăn Châu Âu lạ miệng, ngon mắt và độc đáo.
diadiem.hues.vn-red-chilli-12-chu-van-an-hue-5
diadiem.hues.vn-red-chilli-12-chu-van-an-hue-7
Được mở ra nhằm mục đích chính là phục vụ khách du lịch nước ngoài, mỗi ngày Red Chilli thu hút hơn 50 lượt khách nước ngoài và khoảng hơn 20 lượt khách trong nước ghé quán.
diadiem.hues.vn-red-chilli-12-chu-van-an-hue-11 diadiem.hues.vn-red-chilli-12-chu-van-an-hue-6
Với không gian chỉ đủ đặt trên dưới 12 bộ bàn ghế và được trang trí rất đơn giản. Sử dụng màu chủ đạo là màu đen và xám của bàn ghế gỗ, và chọn màu đỏ tươi của ớt để làm điểm nhấn. Tuy không được đầu tư vào phần trang trí nhưng điều đó không khiến quán mất đi sức hấp dẫn.
diadiem.hues.vn-red-chilli-12-chu-van-an-hue-2 diadiem.hues.vn-red-chilli-12-chu-van-an-hue-8 diadiem.hues.vn-red-chilli-12-chu-van-an-hue-1
Nếu bạn là người ưa chuộng những món ăn Châu Âu độc đáo khó cưỡng lại được như: bắp bò hầm tiêu xanh, gà sốt chanh, thịt bò nướng nước sốt, hải sản hầm, gà nấu pate...và hàng chục món khác, bạn nên ghé nhà hàng Red Chilli để thưởng thức một lần. Hương vị của món ăn nơi đây sẽ không làm bạn thất vọng.
diadiem.hues.vn-red-chilli-12-chu-van-an-hue-7 diadiem.hues.vn-red-chilli-12-chu-van-an-hue-10
Red Chilli không những là nơi tuyệt vời cho khách du lịch khi ghé qua phố Tây Huế mà còn là nơi hấp dẫn để bạn và người thân dùng bữa.
Hoàng Yến
Đánh giá
Hiện chưa có đánh giá cho địa điểm này.
Đăng đánh giá
Chấm điểm:
Bình luận