Salon tóc Diệu Huê 1 Đống Đa, TP. Huế
Đăng ngày 08/09/2016 / 388
Salon tóc Diệu Huê
Danh mục : Salon - Cắt tóc
Đường phố : Đống Đa
Điện thoại : 0913442357 (chị Huề)
Link rút gọn : hues.vn/salontocdieuhue
Giờ mở cửa : 7h-21h
   (Hues) Các chị em phụ nữ đang tìm một địa chỉ làm đẹp, hay muốn thay đổi một kiểu tóc xưa cũ, một địa điểm vừa chất lượng lại vừa rẻ thì xin mách nhỏ cho phái đẹp một địa chỉ tin cậy đó là  Salon Diệu Huê số1 - Đống Đa.
diadiem-hues-dieu-hue-02
   Đến với Salon tóc Diệu Huê bạn sẽ được phục vụ tận tình, được sử dụng những máy móc làm tóc hiện đại, cùng những sản phẩm "thân thiện" tránh cho tóc của bạn bị hư tổn.
diadiem-hues-dieu-hue-05
diadiem-hues-dieu-hue-o4
   Hơn nữa tiệm còn có đội ngũ nhân viện tay nghề cao, có những kiểu tóc mới, phù hợp cho mọi đối tượng. Đặc biệt các nàng các mẹ yêu thích những hình vẽ móng tay thì đây cũng là một điểm để thỏa sức lựa chọn làm móng với những mẫu mã đẹp, bắt mắt nhé!
diadiem-hues-dieu-hue-06
   Bên cạnh đó còn có các dịch vụ làm đẹp khác như: nối mi, trang điểm, wax, phục vụ nhu cầu "ngày càng đẹp hơn" của chị em phụ nữ nữa nhé!
   Hãy đến với Salon tóc Diệu Huê để có một sự thay đổi mới, cũng như giúp bạn tự tin khi đi ra ngoài, với vẻ đẹp lâu nay bị ẩn dấu.
   Văn Nhật.

Chương trình ưu đãi

Người dùng Thẻ Ưu Đãi HueS được giảm giá 10% trên tổng hóa đơn thanh toán khi sử dụng dịch vụ tại quán.

Hướng dẫn sử dụng thẻ

- Xuất trình thẻ HueS khi gọi thanh toán tại địa điểm có tham gia Chương trình Thẻ Ưu Đãi HueS.

- Trong trường hợp địa điểm chấp nhận thẻ triển khai chương trình ưu đãi riêng, Thẻ Ưu Đãi HueS chỉ áp dụng khi mức ưu đãi của chương trình thấp hơn so với thẻ.

- Trong quá trình sử dụng thẻ HueS, người dùng thẻ cần hỗ trợ, góp ý xin vui lòng liên hệ với quản lý tại địa điểm theo số điện thoại ở trên hoặc liên hệ với HueS qua số điện thoại 090 545 1010 để được hỗ trợ.

Đánh giá
Hiện chưa có đánh giá cho địa điểm này.
Đăng đánh giá
Chấm điểm:
Bình luận