Shop hoa Bảo Thanh 198 Mai Thúc Loan, Tp. Huế
Đăng ngày 20/10/2017 / 306
Shop hoa Bảo Thanh
Danh mục : Shop Hoa
Đường phố : Mai Thúc Loan
Điện thoại : 0913 209 005
Link rút gọn : hues.vn/shophoabaothanh
Giờ mở cửa : 7h30 - 20h
Bạn là người ở Huế, bạn muốn mua hoa tặng người yêu, người thân và bạn bè vào những ngày lễ hay những dịp đặc biệt. Và bạn phân vân không biết nên mua hoa ở đâu. Vậy thì hãy đến với Bảo Thanh Flower để lựa chọn những bó hoa tươi đẹp nhất nhé!
diadiem.hues.vn-Shop-hoa-bao-thanh-198-mai-thuc-loan-hue-16 diadiem.hues.vn-Shop-hoa-bao-thanh-198-mai-thuc-loan-hue-19
Hoa tươi mang đến những nguồn sức mạnh an lành, nguồn sinh khí, sự lưu thông khí trong nhà và sự may mắn, không những thế, màu sắc và hương thơm của hoa cũng mang những ý nghĩa phong thuỷ riêng.
diadiem.hues.vn-Shop-hoa-bao-thanh-198-mai-thuc-loan-hue-20 diadiem.hues.vn-Shop-hoa-bao-thanh-198-mai-thuc-loan-hue-15
Tọa lạc tại 198 Mai Thúc Loan, Bảo Thanh Flower kết nên những bông hoa tươi thắm nhất trang trí cho ngôi nhà của bạn, bên cạnh đó shop còn có nhiều dịch vụ về hoa tươi cho khách hàng lựa chọn như: hoa khai trương, hoa tang lễ, hoa sinh nhật, hoa giỏ, hoa bó,…
diadiem.hues.vn-Shop-hoa-bao-thanh-198-mai-thuc-loan-hue-1 diadiem.hues.vn-Shop-hoa-bao-thanh-198-mai-thuc-loan-hue-2 diadiem.hues.vn-Shop-hoa-bao-thanh-198-mai-thuc-loan-hue-3 diadiem.hues.vn-Shop-hoa-bao-thanh-198-mai-thuc-loan-hue-6 diadiem.hues.vn-Shop-hoa-bao-thanh-198-mai-thuc-loan-hue-4 diadiem.hues.vn-Shop-hoa-bao-thanh-198-mai-thuc-loan-hue-5
Bảo Thanh Flower luôn mang tới cho quý khách hàng nhiều loại hoa mới, đẹp và sang trọng nhất. Ngoài ra, những lẵng hoa của cửa hàng luôn mang tới quý vị sự hài lòng không chỉ ở nét đẹp hoàn mỹ của từng bó hoa mà còn bởi giá cả, phù hợp với túi tiền của khách hàng bỏ ra.
diadiem.hues.vn-Shop-hoa-bao-thanh-198-mai-thuc-loan-hue-10 diadiem.hues.vn-Shop-hoa-bao-thanh-198-mai-thuc-loan-hue-9 diadiem.hues.vn-Shop-hoa-bao-thanh-198-mai-thuc-loan-hue-8 diadiem.hues.vn-Shop-hoa-bao-thanh-198-mai-thuc-loan-hue-7
Một tác phẩm hoa tươi đẹp là sự kết hợp hoàn hảo giữa màu sắc của hoa, kiểu dáng thiết kế, loại hoa và sự phối hợp màu sắc với hoa lá phu kiện xung quanh. Bảo Thanh Flower không ngừng tìm kiếm các địa chỉ cung cấp nguồn hoa chất lượng, đem lại những loại hoa đẹp và lạ, đồng thời ngày càng gia tăng về số lượng hoa.
 diadiem.hues.vn-Shop-hoa-bao-thanh-198-mai-thuc-loan-hue-17
Hãy để Bảo Thanh Flower đem hương hoa tươi vào căn phòng hay sân vườn nhà bạn, với những loài hoa tươi đẹp được chăm chút tỉ mỉ  sẽ làm hài lòng bạn.
Một típ nhỏ cho bạn thỏa sức lựa chọn những bó hoa tươi đẹp mà không lo cháy túi, đó là chỉ cần sử dụng thẻ Ưu đãi HueS bạn sẽ được giảm ngay 10% khi mua hoa tại shop.
Hotline: 090 545 1010 để có ngay chiếc thẻ thần thánh này nhé! 
Phạm Trang 
Chương trình ưu đãi Người dùng Thẻ Ưu Đãi HueS được giảm giá 10% trên tổng hóa đơn thanh toán khi sử dụng dịch vụ tại quán. Hướng dẫn sử dụng thẻ - Xuất trình thẻ HueS khi gọi thanh toán tại địa điểm có tham gia Chương trình Thẻ Ưu Đãi HueS. - Trong trường hợp địa điểm chấp nhận thẻ triển khai chương trình ưu đãi riêng, Thẻ Ưu Đãi HueS chỉ áp dụng khi mức ưu đãi của chương trình thấp hơn so với thẻ. - Trong quá trình sử dụng thẻ HueS, người dùng thẻ cần hỗ trợ, góp ý xin vui lòng liên hệ với quản lý tại địa điểm theo số điện thoại ở trên hoặc liên hệ với HueS qua số điện thoại 090 545 1010 để được hỗ trợ.
Đánh giá
Hiện chưa có đánh giá cho địa điểm này.
Đăng đánh giá
Chấm điểm:
Bình luận