Shop Hoa Hana Flower 17 Đinh Tiên Hoàng, Tp. Huế
Đăng ngày 17/09/2016 / 2486
Shop Hoa Hana Flower
Danh mục : Shop Hoa
Đường phố : Đinh Tiên Hoàng
Điện thoại : 01259 030 800
Link rút gọn : hues.vn/shophana
Giờ mở cửa : 7h00 - 21h00
   (HueS) Có phải bạn cần đặt hoa tươi tại Huế?
               Bạn đang tìm cửa hàng hoa tươi uy tín nhất?
   Bạn không cần lo lắng nhiều hãy đến ngay cửa hàng hoa tươi HANA FLOWER tại 17 Đinh Tiên Hoàng để chọn ngay những bó hoa đẹp nhất. Đến đây với vô vàn loài hoa khoe sắc thoả sức cho mọi người có thể chọn lựa.
diadiem-hues-vn-hoa-hana-03
diadiem-hues-vn-hoa-hana-02
   HANA FLOWER luôn mang tới cho quý khách hàng nhiều loại hoa mới, đẹp và sang trọng nhất. Ngoài ra, những lẵng hoa của cửa hàng luôn mang tới quý vị sự hài lòng không chỉ ở nét đẹp hoàn mỹ của từng bó hoa mà còn bởi giá cả, phù hợp với túi tiền của khách hàng bỏ ra.
diadiem-hues-vn-hoa-hana-09
diadiem-hues-vn-hoa-hana-10
   Để tô điểm thêm cho không khí long trọng, sáng đẹp vào những ngày đặc biệt như sinh nhật, tiệc cưới… thì hoa là một phần không thể thiếu. Những bông hoa tươi tắn, rực rỡ như góp phần làm bừng sáng cả một góc không gian. Chính vì thế, phái nữ luôn chọn những bông hoa xinh xắn để trang trí cho nhà thêm đẹp, cho những bữa tiệc tùng thêm phần vui tươi.
diadiem-hues-vn-hoa-hana-11
diadiem-hues-vn-hoa-hana-13
   Một điểm cộng nữa cho HANA FLOWER là bạn có thể đặt hoa và gói hoa theo ý muốn của mình. Cửa hàng sẵn sàng phục vụ mọi yêu cầu của bạn từ việc giao hoa đến mong muốn thể hiện chúng theo những phong cách khác nhau phù hợp với sở thích, cá tính và bối cảnh bạn muốn đến.
diadiem-hues-vn-hoa-hana-15
   HANA FLOWER chuyên cung cấp các đơn đặt hàng về hoa tươi các loại (hoa hội nghị, hoa cưới, hoa chia buồn, hoa chúc mừng, hoa văn phòng...). Không chỉ thế, cửa hàng còn nhận ký hợp đồng cắm hoa văn phòng cho các công ty. Đặc biệt, giảm 10% cho các khách hàng đặt trước ít nhất 24h, khách hàng thường xuyên và mua số lượng lớn.
diadiem-hues-vn-hoa-hana-17
   Với mẫu mã đẹp mắt và giá cả hấp dẫn, bạn sẽ thấy hài lòng khi một lần đặt hoa tại HANA FLOWER. Trong những dịp lễ, tết hay những ngày quan trọng mà bạn cần mua một bó, giỏ hoa tươi, một kệ hoa... thì còn chần chờ gì mà không đến với HANA FLOWER.
Ánh Nguyệt

Chương trình ưu đãi

Người dùng Thẻ Ưu Đãi HueS được giảm giá 10% trên tổng hóa đơn thanh toán khi sử dụng dịch vụ tại quán.

Hướng dẫn sử dụng thẻ

- Xuất trình thẻ HueS khi gọi thanh toán tại địa điểm có tham gia Chương trình Thẻ Ưu Đãi HueS.

- Trong trường hợp địa điểm chấp nhận thẻ triển khai chương trình ưu đãi riêng, Thẻ Ưu Đãi HueS chỉ áp dụng khi mức ưu đãi của chương trình thấp hơn so với thẻ.

- Trong quá trình sử dụng thẻ HueS, người dùng thẻ cần hỗ trợ, góp ý xin vui lòng liên hệ với quản lý tại địa điểm theo số điện thoại ở trên hoặc liên hệ với HueS qua số điện thoại 090 545 1010 để được hỗ trợ.

Đánh giá
Hiện chưa có đánh giá cho địa điểm này.
Đăng đánh giá
Chấm điểm:
Bình luận