Shop Jury 114 Bà Triệu, TP. Huế
Đăng ngày 18/09/2016 / 2625
Shop Jury
Danh mục : Mua sắm
Đường phố : Bà Triệu
Điện thoại : 01268474866 (Chị Lan Vy)
Link rút gọn : hues.vn/shopjury
Giờ mở cửa : 8h00 - 22h00
   (HueS) Con đường Bà Triệu nằm ngay trung tâm TP Huế được biết đến với hàng loạt các shop quần áo, phụ kiện trẻ trung với mức giá cực mềm cho teen mọc lên san sát nhau. Mừng chương trình ưu đãi nhân ngày khai trương, tạt vào JURY SHOP tại 114 Bà Triệu thật nhanh để rinh về những mẫu thời trang áo, váy, giày dép và những chiếc túi thời thượng, giá cả hấp dẫn ngay nào.
 diadiem-hues-vn-thoi-trang-jury-01
   Các mặt hàng tại shop chủ yếu phục vụ cho lứa tuổi teen girl và luôn cập nhật các xu hướng thời thượng nhất từ Quảng Châu, Hàn Quốc.
diadiem-hues-vn-thoi-trang-jury-02
diadiem-hues-vn-thoi-trang-jury-03
   Không gian shop tuy khá nhỏ nhưng hàng hóa rất đa dạng, sáng sủa và rất mát. Cách bày biện thì rất đậm chất teen và đây là một đặc điểm hút khách ở JURY SHOP.
diadiem-hues-vn-thoi-trang-jury-05
diadiem-hues-vn-thoi-trang-jury-06
   Tại đây, không khó để bạn tìm thấy những chiếc áo với giá chưa tới 200k, váy trong khoảng 300k.  Các bạn khỏi lo về giá cả vì chi phí mặt bằng là của shop nên shop đã cắt giảm bớt một phần giá của các sản phẩm rồi nhé!
diadiem-hues-vn-thoi-trang-jury-11
   Ngoài quần áo thời trang, các bạn còn được thoải mái lựa chọn các loại mẫu mã giày, mũ, túi, vòng vèo đủ loại rất đa dạng và hợp mốt.
diadiem-hues-vn-thoi-trang-jury-07
diadiem-hues-vn-thoi-trang-jury-08
diadiem-hues-vn-thoi-trang-jury-10
   JURY SHOP mới khai trương nên đang triển khai chương trình khuyến mãi đặc biệt giảm 10% cho tổng bill từ 16 – 20/09. Không chỉ thế, các khách hàng thân yêu còn được tham gia sử dụng thẻ tích điểm: mua 10 sản phẩm sẽ được giảm giá 20% cho lượt mua tiếp theo tại shop. Bên cạnh đó, shop sẽ tích cực tổ chức các chương trình khuyến mãi đặc biệt vào các dịp lễ trong năm. Các bạn hãy theo dõi shop để nhận được những ưu đãi hấp dẫn của shop nhé!
diadiem-hues-vn-thoi-trang-jury-12
   Trang phục của phái đẹp luôn được cập nhật với những kiểu dáng và xu hướng hấp dẫn nhất từ các thương hiệu hàng đầu thế giới. Nhằm đáp ứng nhu cầu tối đa của khách hàng, shop còn nhận order các mặt hàng thời trang tại shop chưa có.
diadiem-hues-vn-thoi-trang-jury-13
   Cá tính tạo nên những phong cách thời trang của bạn. Hãy đến và “rinh” những gì mình thích tại JURY SHOP về nhà thôi nào!
Ánh Nguyệt

Chương trình ưu đãi

Người dùng Thẻ Ưu Đãi HueS được giảm giá 10% trên tổng hóa đơn thanh toán khi sử dụng dịch vụ tại Địa Điểm.

Hướng dẫn sử dụng thẻ

- Xuất trình thẻ HueS khi gọi thanh toán tại địa điểm có tham gia Chương trình Thẻ Ưu Đãi HueS.

- Trong trường hợp địa điểm chấp nhận thẻ triển khai chương trình ưu đãi riêng, Thẻ Ưu Đãi HueS chỉ áp dụng khi mức ưu đãi của chương trình thấp hơn so với thẻ.

- Trong quá trình sử dụng thẻ HueS, người dùng thẻ cần hỗ trợ, góp ý xin vui lòng liên hệ với quản lý tại địa điểm theo số điện thoại ở trên hoặc liên hệ với HueS qua số điện thoại 090 545 1010 để được hỗ trợ.

Đánh giá
Hiện chưa có đánh giá cho địa điểm này.
Đăng đánh giá
Chấm điểm:
Bình luận