Shop Lê Anh 173 Nguyễn Sinh Cung, Tp. Huế
Đăng ngày 10/12/2016 / 234
Shop Lê Anh
Danh mục : Mua sắm
Đường phố : Nguyễn Sinh Cung
Điện thoại : 01227457252
Giờ mở cửa : 8h00 -21h00
     (HUES)Làm đẹp chưa bao giờ có giới hạn đối với các chị em chúng ta đặc biệt là mùa đông này hãy cùng nhau“săn” những chiếc váy chiếc áo sành điệu nhất nhanh chân ra đường và  đến shop Lê Anh 173 Nguyễn Sinh Cung để thêm vào bộ sưu tập thời trang của mình những bộ trang phục thiết kệ độc lạ “vạn người mê” nào!
Đến đây, bạn sẽ được thỏa sức chọn lựa với ngập tràn áy, đầm style, quyến rũ,  áo khoác da, lông thú cực sang chảnh, những chiếc áo dạ ấm ấp và điệu đà cho các quý cô đam mê thời trang .2             Những mẫu áo nỉ cực ‘xì tin” cho các bạn gái yêu thích phong cách cá tính.
3
5
     Tha hồ Mix đồ với vô vàn váy áo, lại còn đi kèm phụ kiện đẹp “hút hồn” nữa thì còn gì bằng, tại Lê Anh Shop có rất nhiều mẫu kính thời trang, dây chuyền, vòng tay, trang sức ngọc trai,...giúp bạn tô điểm cho bộ cánh của mình thêm sang trọng và quý phái.
6
Nhanh chân lên, số lượng có hạn! Đến Lê Anh Shop “rinh” về ngay những món đồ sành điệu khiến chúng bạn phải “phát hờn” ngay nào!
KIỀU TRINH

Chương trình ưu đãi

Người dùng Thẻ Ưu Đãi HueS được giảm giá trên tổng hóa đơn thanh toán khi sử dụng dịch vụ tại Địa Điểm.

Hướng dẫn sử dụng thẻ

- Xuất trình thẻ HueS khi gọi thanh toán tại địa điểm có tham gia Chương trình Thẻ Ưu Đãi HueS.

- Trong trường hợp địa điểm chấp nhận thẻ triển khai chương trình ưu đãi riêng, Thẻ Ưu Đãi HueS chỉ áp dụng khi mức ưu đãi của chương trình thấp hơn so với thẻ.

- Trong quá trình sử dụng thẻ HueS, người dùng thẻ cần hỗ trợ, góp ý xin vui lòng liên hệ với quản lý tại địa điểm theo số điện thoại ở trên hoặc liên hệ với HueS qua số điện thoại 090 545 1010 để được hỗ trợ.

Đánh giá
Hiện chưa có đánh giá cho địa điểm này.
Đăng đánh giá
Chấm điểm:
Bình luận