Không có phụ nữ xấu chỉ có phụ nữ chưa biết làm đẹp 34 Hai Bà Trưng, TP. Huế
Đăng ngày 04/09/2016 / 448
Không có phụ nữ xấu chỉ có phụ nữ chưa biết làm đẹp
Danh mục : Làm đẹp
Đường phố : Hai Bà Trưng
Điện thoại : 0903510036 (chị Lợi)
Link rút gọn : hues.vn/spathaovy
Giờ mở cửa : 8h - 21h
   (HueS) Xã hội phát triển, cuộc sống ngày càng được nâng cao. Song bên cạnh đó, con người cũng phải đối mặt với những mặt trái của sự phát triển: khói bụi, ô nhiễm môi trường, công việc quá tải, áp lực kiếm tiền, vấn đề về sức khoẻ, tình cảm… làm cho chúng ta căng thẳng, mệt mỏi. Để lấy lại được sự cân bằng, đến và được chăm sóc, nghỉ ngơi thư giãn tại Thảo Vy Spa là sự lựa chọn đúng đắn cho các bạn. diadiem.hues.vn-thaovyspa-01    Với phương châm “Khách hàng là thượng đế”, Thảo Vy Spa luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Tại đây, chúng tôi sử dụng các nguyên liệu hoàn toàn từ tự nhiên, an toàn tuyệt đối cho làn da. Bên cạnh đó, với thiết kế không gian thư giãn thoáng đãng cùng đội ngũ kỹ thuật viên chuyên môn cao, có nhiều năm kinh nghiệm chắc chắn sẽ mang lại cho bạn một làn da như ý, trắng hồng tự nhiên. diadiem.hues.vn-thaovyspa-07    Thảo Vy Spa hiểu rõ tầm quan trọng của sắc đẹp. Đó là sự cân bằng tinh tế và phức tạp giữa tâm hồn, sự chăm sóc và bảo vệ. Bằng một công thức kì diệu, trải qua nhiều năm, các sản phẩm của chúng tôi được đặc chế để phù hợp với mọi loại da, từng độ tuổi khác nhau, từng kiểu khí hậu và bản chất mỗi loại da.  diadiem.hues.vn-thaovyspa-09 diadiem.hues.vn-thaovyspa-10 diadiem.hues.vn-thaovyspa-11 Luôn luôn thay đổi và biến hoá đa dạng là hai yếu tố hàng đầu trong chăm sóc da, bởi làn da luôn đòi hỏi những sự kích thích mới và phong phú. Nếu một phương pháp điều trị đã thành lối mòn thì sẽ mất dần hiệu quả theo thời gian.diadiem.hues.vn-thaovyspa-05 Sản phẩm và phương pháp điều trị là hai mặt ràng buộc lẫn nhau bởi thành công của quá trình trị liệu có liên quan mật thiết đến liệu pháp điều trị. Về mặt này, Thảo Vy Spa đã xây dựng cho mình một nền tảng vững chắc, nơi sắc đẹp sẽ được tỏa sáng và bảo vệ từ bất kỳ tác nhân gây hại nào. Nền tảng vững chắc đó được xây dựng dựa trên các yếu tố tin cậy:
  • Các liệu pháp điều trị chăm sóc sắc đẹp chuyên nghiệp kết hợp với việc ứng dụng các phương pháp đặc biệt và phương thức matxa đa dạng.
  • Một bộ sưu tập các sản phẩm chăm sóc tại nhà giúp duy trì và nâng cao hiệu quả điều trị.
   Cho dù điều trị chuyên sâu hay tại nhà, chăm sóc khuôn mặt hay cơ thể, Thảo Vy Spa đều cung cấp các liệu pháp chăm sóc phù hợp nhất cho tất cả khách hàng, giúp bạn tỏa sáng mọi lúc, mọi nơi. diadiem.hues.vn-thaovyspa-02    Bên cạnh đó, nhằm tạo công ăn việc làm cho các bạn trẻ thì chúng tôi có mở các lớp đào tạo học viên.    Qua thời gian, chúng tôi đã không ngừng học hỏi, liên tục cập nhật với nhiều trải nghiệm mới, biến lý thuyết thành thực tế và từ đó mang lại hiệu quả cao. Đó là một bước khởi đầu tươi đẹp và sẽ không bao giờ kết thúc bởi nó luôn được nuôi dưỡng bằng sự tâm huyết, không ngừng sáng tạo và khám phá của chúng tôi.     Ánh Nguyệt
Đánh giá
Hiện chưa có đánh giá cho địa điểm này.
Đăng đánh giá
Chấm điểm:
Bình luận