CHƯƠNG TRÌNH HỖ TRỢ QUẢNG BÁ MIỄN PHÍ CHO ĐỊA ĐIỂM TẠI HUẾ

Kính gửi: Quý khách hàng

 

* HueS? tintuc.hues.vn? diadiem.hues.vn? vip.hues.vn?

HueS là hệ thống các website thông tin lớn nhất tại Huế hiện nay do Công ty Tân Nguyên xây dựng và phát triển. HueS đang không ngừng mở rộng, phát triển với gần 10.000 lượt truy cập mỗi ngày, hơn 100.000 lượt like trên các fanpage facebook, nội dung phong phú, đa dạng cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. HueS mong muốn trở thành kênh quảng bá thông tin về Huế nhanh nhất, hiệu quả nhất.

tintuc.hues.vn là Trang thông tin điện tử cập nhật các tin tức mới nhất về Huế, là thư viện thông tin văn hóa, lịch sử, con người Huế.

diadiem.hues.vn là website thông tin tổng hợp địa điểm tại Huế giúp người dùng dễ dàng tra cứu thông tin  về các địa điểm cần tìm.

vip.hues.vn là website Chương trình Thẻ Ưu Đãi HueS. Người sử dụng thẻ sẽ được hưởng ưu đãi tại hàng trăm địa điểm tham gia vào chương trình. 

* Chương trình hỗ trợ quảng bá cho địa điểm Huế (hoàn toàn miễn phí)

diadiem.hues.vn hỗ trợ đăng bài quảng bá miễn phí nếu bạn đã có sẵn hoặc tự xây dựng được bài quảng bá cho địa điểm của mình.

diadiem.hues.vn hỗ trợ cập nhật, thay đổi nội dung bài viết quảng bá của bạn.

diadiem.hues.vn hỗ trợ quảng bá miễn phí cho tất cả các chương trình, sự kiện diễn ra tại địa điểm của bạn (khuyến mãi, giảm giá, tặng quà, hàng mới về, khai trương,…).

diadiem.hues.vn hỗ trợ quảng bá địa điểm trên fanpage facebook của chuyên trang Địa điểm Huế.

HueS tặng link rút gọn có dạng hues.vn/tendiadiem liên kết tới bài viết quảng bá của địa điểm trên website diadiem.hues.vn, giúp địa điểm có một website “mini” để giới thiệu với khách hàng.

 

 HUES trân trọng kính mời địa điểm tham gia.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

HỆ THỐNG WEBSITE THÔNG TIN TỔNG HỢP HUẾ – HUES.VN

VP: 06 Lê Lợi, Tp. Huế

Email: info@hues.vn

Hotline: 090 545 1010 (Mr. Phong)