CHƯƠNG TRÌNH HỖ TRỢ QUẢNG BÁ THƯƠNG HIỆU

Kính gửi: Quý địa điểm đang hoạt động kinh doanh tại Tp. Huế

Với mong muốn hỗ trợ tối đa cho các địa điểm tại Huế trong lĩnh vực truyền thông online, góp phần nâng cao thương hiệu, thu hút khách hàng, đẩy mạnh doanh số, Hệ thống truyền thông online HUES.VN kính gửi đến Quý địa điểm chương trình hỗ trợ quảng bá thương hiệu như sau:

– Hỗ trợ 80% chi phí xây dựng 01 gói quảng bá mạng cho địa điểm trị giá 1.000.000đ (chỉ còn 200.000đ) bao gồm:

  + Bài viết quảng bá đăng trên website Địa Điểm Huế (diadiem.hues.vn) thời hạn vĩnh viễn. Bài viết   bao gồm hình ảnh và chữ viết do các nhân viên chuyên môn cao của HueS thực hiện.

  + Bài viết được chia sẻ trên các fanpage facebook của HueS với hơn 100.000 lượt like.

– Tặng địa điểm 01 link rút gọn đến bài viết để địa điểm tiện quảng bá trên các kênh khác. Giúp địa điểm có 1 website “mini” mà không tốn bất kỳ chi phí nào. VD: hues.vn/cafewhitegarden

– Hỗ trợ địa điểm decal dán tường wifi miễn phí (bao gồm link rút gọn quảng bá, tên wifi, pass wifi).

– Hỗ trợ địa điểm chạy quảng cáo bài viết quảng bá trên facebook để tăng cường số lượng người biết đến (không thu phí dịch vụ, hiệu quả quảng cáo cao hơn rất nhiều so với chạy trên fanpage của địa điểm)

– Hỗ trợ địa điểm chơi minigame trên facebook để tăng cường quảng bá (địa điểm mua thẻ ưu đãi HueS hoặc tặng phiếu giảm giá tại địa điểm, người chơi sẽ like, share bài quảng bá để trúng thưởng).

 

HueS mong nhận lại

– Sự hài lòng và ủng hộ của Quý địa điểm là động lực cho HueS phát triển hơn nữa, hỗ trợ tốt hơn nữa cho các địa điểm tại Huế.

– Quý địa điểm cho phép HueS được dán decal logo HueS tại địa điểm, giúp quảng bá thương hiệu cho HueS đồng thời cũng giúp bài quảng bá của địa điểm trên HueS được nhiều người biết tới.

– HueS cũng mong nhận được sự ủng hộ của Quý địa điểm đối với các dịch vụ có phí của HueS cũng như của Công ty Tân Nguyên chủ quản.

– HueS kính mời Quý địa điểm tham gia vào Chương trình Thẻ Ưu Đãi HueS.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

HỆ THỐNG TRUYỀN THÔNG ONLINE HUES.VN

ĐƠN VỊ TRUYỀN THÔNG – CNTT – CÔNG TY TNHH MTV TÂN NGUYÊN

VP: 06 Lê Lợi, Tp. Huế – ĐT: 090 545 1010 (Ms. Trang) – Email: khoatrang@hues.vn

 

HUES.VN

hues.vn là hệ thống các website thông tin và fanpage facebook lớn nhất tại Huế hiện nay do Công ty Tân Nguyên xây dựng và phát triển. HueS đang không ngừng mở rộng, phát triển với hơn 10.000 lượt truy cập mỗi ngày, hơn 100.000 lượt like trên các fanpage facebook. Nội dung phong phú, đa dạng cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. HueS mong muốn trở thành kênh quảng bá thông tin về Huế nhanh nhất, hiệu quả nhất.

tintuc.hues.vn là Trang thông tin điện tử cập nhật các tin tức mới nhất về Huế, là thư viện thông tin văn hóa, lịch sử, con người Huế.

diadiem.hues.vn là website thông tin tổng hợp Địa Điểm Huế, giúp người dùng dễ dàng tra cứu thông tin về các địa điểm cần tìm tại Huế.

vip.hues.vn là website Chương trình Thẻ Ưu Đãi HueS.

 

CHƯƠNG TRÌNH THẺ ƯU ĐÃI HUES

Giới thiệu chương trình

    Người sử dụng Thẻ Ưu Đãi HueS sẽ được hưởng các chế độ ưu đãi giảm giá, quà tặng,… khi sử dụng dịch vụ tại hàng trăm địa điểm tham gia hợp tác cùng HueS. Người sử dụng thẻ chỉ cần truy cập vào website vip.hues.vn để tra cứu mọi thông tin chi tiết.

Thẻ Ưu Đãi HueS

Thẻ nhựa 04 lớp chất lượng cao, kích thước tiêu chuẩn thẻ ATM, có mã số thẻ riêng trên mỗi thẻ.

– Thẻ được phát hành với giá bán niêm yết là 100.000đ/thẻ

Quyền lợi của người dùng thẻ

– Được hưởng các chương trình ưu đãi riêng dành cho Thẻ Ưu Đãi HueS tại các địa điểm tham gia.

– Thẻ không giới hạn thời gian sử dụng, không giới hạn người sử dụng.

Quyền lợi của địa điểm tham gia

– HueS sẽ hỗ trợ địa điểm tham gia trên lĩnh vực truyền thông mạng, giúp địa điểm quảng bá rộng rãi về các dịch vụ kinh doanh của mình, phối hợp quảng bá cho các chương trình, sự kiện do địa điểm tổ chức.

– Chương trình Thẻ Ưu Đãi HueS sẽ giúp địa điểm tham gia thu hút thêm nhiều khách hàng sử dụng thẻ đến sử dụng các dịch vụ của địa điểm, qua đó góp phần gia tăng doanh số bán hàng.

– HueS hỗ trợ địa điểm tham gia 01 gói quảng bá mạng trị giá 1.000.000đ

– HueS tặng địa điểm 01 thẻ ưu đãi HueS để sử dụng ưu đãi ở các địa điểm khác.

– HueS tặng địa điểm 01 thẻ ưu đãi HueS dùng để chơi minigame nhằm tăng cường hiệu quả quảng bá địa điểm. Thẻ này dùng để tặng cho khách hàng trúng thưởng sau khi like, share bài quảng bá của địa điểm trên fanpage facebook Địa điểm Huế – Thẻ Ưu Đãi HueS. Địa điểm có thể tặng thêm phiếu giảm giá hoặc sản phẩm để tăng hiệu quả hơn nữa.

 

HueS trân trọng kính mời Quý địa điểm tham gia!