Thẻ Giảm Giá HueS

BO SHOP

0 / 5

Nếu muốn mua áo quần đáp ứng đủ 3 tiêu chuẩn đẹp – bền – rẻ ở Huế thì Bo shop sẽ là một trong những địa điểm lý tưởng đáng để phái đẹp săn lùng nhất, shop nằm tại 136 Hùng Vương, nằm ngay trung tâm thành phố Huế.

Với sự chọn lọc cẩn thận, các mẫu quần áo của shop đều có kiểu dáng độc đáo, tuy đơn giản nhưng được cắt may rất tinh tế, đặc biệt là luôn được đông đảo sinh viên và các chị em công sở yêu thích.

Tại Bo shop luôn hội tụ rất nhiều mẫu đã dạng, từ áo bull, áo sơ mi, quần, váy vóc các kiểu, tới với bo shop bạn sẽ được mua sắm thỏa thích không lo về giá.

Bo shop luôn không ngừng cập nhật những mẫu mới mẻ, bắt kịp xu hướng thời trang mới nhất, đây là một địa điểm mua sắm được các bạn teen yêu thích, màu sắc tươi trẻ, giúp các bạn nổi bật lên cá tính và nét trẻ trung của mình.

Đặc biệt, shop có những có những mẫu áo với kiểu dáng đẹp, chất vải mềm mại, form áo cực dễ phối đồ, giúp bạnthỏa sức mix & match sáng tạo theo ý thích và phong cách của mình mà không tốn quá nhiều thời gian suy nghĩ.

Một lưu ý nhỏ: Khi bạn sử dụng thẻ giảm giá HueS thanh toán tại V.A.N accessories, bạn sẽ được giảm 10% trên tổng hóa đơn. Nếu bạn chưa có thẻ HUES trên tay, hãy liên hệ HOTLINE: 0905 451 010 để có ngay chiếc thẻ thần thánh này nhé.

Giảm giá trên tổng hóa đơn

Giảm giá 5% trên tổng hóa đơn thanh toán

ĐĂNG ĐỊA ĐIỂM CỦA BẠN LÊN HUESHoàn toàn miễn phí và hơn thế nữa