Thẻ Giảm Giá HueS

Cafe Phố Trịnh

0 / 5

Bạn là một con người thích sự hoài niệm? Bạn thích thưởng thức ly cafe và nghe những bản nhạc Trịnh bất hủ? Hay bạn muốn tìm sự bình yên vào dịp cuối tuần sau những ngày đi làm vất vả? Hãy đến với Cafe Phố Trịnh ở số 3 đường Trịnh Công Sơn, cuối chân cầu Gia Hội để được đáp ứng tất cả nhu cầu trên nhé.

Mang nét cổ kính của xứ Huế với những bức tranh thủy mặc phủ trên tường trắng kết hợp cùng những bản hòa tấu guitar của Trịnh Công Sơn, Cafe Phố Trịnh đưa đến sự trữ tình, hoài cổ, để khách vừa thấy được vẻ ngoài giản dị, vừa cảm nhận được sự thơ mộng và bình yên ở bên trong.

Có không gian rộng rãi và thoáng mát, Cafe Phố Trịnh là một địa điểm phù hợp cho những cuộc gặp gỡ vào dịp cuối tuần. Sự yên tĩnh nơi đây còn thu hút nhiều bạn trẻ đến đây để học tập, thư giãn cũng như là hẹn hò. Góc view đẹp giúp cho Cafe Phố Trịnh trở thành nơi check in lý tưởng cho tất cả mọi người.

Với nguồn sản phẩm được cung cấp từ thương hiệu lớn nhất Việt Nam – Trung Nguyên Coffee, chất lượng của cafe ở Phố Trịnh là không phải bàn cãi. Ngoài ra thì quán có menu rất đa dạng, giúp cho khách tha hồ chọn lựa tùy theo sở thích của mình.

Đặc biệt, Cafe Phố Trịnh giảm 10% trên tổng hóa đơn cho khách sử dụng thẻ giảm giá HueS khi đến quán. Nếu bạn chưa có thẻ giảm giá HueS, hãy nhấc máy và gọi vào hotline: 0905 451 010 để sở hữu chiếc thẻ thần thánh này nhé.

Minh Trí

Giảm giá trên tổng hóa đơn

Giảm giá 10% trên tổng hóa đơn thanh toán

ĐĂNG ĐỊA ĐIỂM CỦA BẠN LÊN HUESHoàn toàn miễn phí và hơn thế nữa