Thẻ Giảm Giá HueS

CHIẾN LUXURY

0 / 5

Chiến luxury là một shop giày nam nữ đa dạng mẫu mã, bền, đẹp. Shop luôn không ngừng cập nhật những mẫu giày hot hit nhất của các thương hiệu như Nike, adidas, Conver, và những mẫu giày da sang trọng, năng động. Nếu bạn là tín đồ của những thương hiệu giày này thì hãy nhanh chân ghé Chiến Luxury tại 151 Trần Phú nhé, tại Chiến bạn sẽ được thỏa sức lựa chọn những đôi giày phù hợp với mình.

Đa dạng mẫu mã, giá cả cạnh tranh, cập nhật xu hướng, Chiến Luxury luôn mang đến những gì tốt nhất cho khách hàng. Tại đây có cả giày Shuper, F1, Full Box, của những thương hiệu Nike, adidas, conver…

Shop luôn có đủ size cho các bạn, sản phẩm có bảo hành 12 tháng, và ship hàng tận nơi toàn quốc cho khách hàng, nên bạn hãy yên tâm khi mua hàng nhé! Khi mua giày tại Chiến Luxury đảm bảo bạn sẽ hài lòng ngay luôn cho mà xem.

Đôi giày là bạn đồng hành cùng đôi chân của bạn, làm nổi bật lên cá tính của bạn với những đôi giày chất như nước cất. Chiến Luxury không chỉ làm bạn hài lòng mà hơn cả đó là sự thỏa mãn với niềm đam mê giày thể thao của bạn, với nhiều mức giá khác nhau giúp bạn để bạn có thể dễ dàng lựa chọn.

Nếu bạn chưa có một địa chỉ để mua những đôi giày thể thao chất lượng, uy tín, đa dạng mẫu mã thì ngại gì mà không ghé ngay shop giày Chiến Luxury nhỉ. Đảm bảo bạn sẽ muốn mua lần 2, lần 3 và mãi mãi cho mà coi.

Đặc biệt khi bạn sử dụng thẻ giảm giá HueS đến mua hàng tại Chiến Luxury tại 151 Trần Phú bạn sẽ được giảm giá đến tận 20% luôn đó.

Bạn đã có THẺ HUES trên tay chưa! HOTLINE: 090 545 1010 để có ngay chiếc thẻ thần thánh này nhé.
Phạm Hương
ĐĂNG ĐỊA ĐIỂM CỦA BẠN LÊN HUESHoàn toàn miễn phí và hơn thế nữa