Thẻ Giảm Giá HueS

Gallery Sonata Cafe

0 / 5

Là sự kết hợp độc đáo giữa cafe và phòng trưng bày – mua bán tranh, Gallery Sonata Cafe tại số 4 Lương Thế Vinh là địa điểm mang đầy đủ các yếu tố độc và lạ không nơi nào có được.

Công năng chính của Gallery Sonata Cafe là một phòng tranh dành riêng cho những người có niềm đam mê với các bức tranh sơn dầu. Và cafe chỉ được mở ra để phục vụ cho những ai đến xem tranh, mua tranh và bình tranh. Ngoài ra chỉ một số ít người biết đến quán cafe mang tên Gallery Sonata.

Với không gian mang hơi hướng nghệ thuật Pháp, nhuần nhuyễn và đồng nhất từ cánh cổng, biển hiệu, đến những bộ bàn ghế sang trọng, cách sắp xếp bài trí những bức tranh cùng màu sắc, đặc biệt là nơi đây chỉ mở những bản nhạc Pháp nhẹ nhàng và những bản tình ca êm dịu của thập niên 70, 80, tạo nên một Gallery Sonata Cafe rất Pháp.

Nếu bạn là người yêu thích tranh sơn dầu thì Gallery Sonata tại số 4 Lương Thế Vinh là địa chỉ bạn không thể bỏ qua. Nơi đây có hàng loạt tác phẩm của các họa sĩ nổi tiếng như: Họa sĩ Vĩnh Phối, Tôn Thất Văn, Nguyễn Văn Tuyên…Những tác phẩm ở đây có giá rất hợp lý, nếu bạn muốn chọn tranh làm quà cho những dịp sinh nhật, mừng tân gia, hay trang trí nhà sẽ có những bức từ 500 – 1 vài triệu.  Hoặc những tác phẩm của các họa sĩ nổi tiếng có giá từ 500 – 2000 đô.

Đến đây ngoài việc được ngắm tranh miễn phí, bạn còn được thưởng thức những ly cafe, nước ép trái cây tươi, nước chanh, trà gừng được làm hoàn toàn từ nguyên liệu tự nhiên, an toàn cho sức khỏe với giá bình dân.

Đặc biệt, giảm ngay 15% tổng bill tại Gallery Sonata cho những khách hàng sử dụng THẺ ƯU ĐÃI HUES. Ngoài ra THẺ HUES còn áp dụng với 105 địa điểm khác tại Huế. Nếu bạn chưa có THẺ HUES trên tay, hãy liên hệ HOTLINE: 0905 451 010 để có ngay chiếc thẻ thần thánh này nhé.

Hoàng Yến

Wifi

Điều hòa

Bàn ngoài trời

Chỗ đỗ ô tô

Giảm giá trên tổng hóa đơn

Giảm giá 15% trên tổng hóa đơn thanh toán

Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 Chủ nhật
6:30 am - 9:00 pm 6:30 am - 9:00 pm 6:30 am - 9:00 pm 6:30 am - 9:00 pm 6:30 am - 9:00 pm 6:30 am - 9:00 pm 6:30 am - 9:00 pm
  • Address 4 Lương Thế Vinh, Tp. Huế