Thẻ Giảm Giá HueS

Hoa Spa Đông Y

0 / 5

Hiện nay giảm mỡ bụng, giảm béo toàn thân và làm đẹp luôn là đề tại nóng bỏng khiến chị em phụ nữ quan tâm. Bạn sinh con khiến thân hình của mình không còn đẹp như thời con gái nữa, những đống mở thừa ở bụng khiến bạn không tự tin mặc đồ ôm sát, hay một cơ thẻ béo mỡ khiến bạn tự ti, ngại tiếp xúc, từ giờ bạn không cần phải lo nữa vì tất cả đã có HOA SPA ĐÔNG Y lo thay bạn. Spa nằm ở kiệt 8, nhà 6, đường Dương Văn An, tp Huế với 10 dịch vụ chăm sóc và làm đẹp khác nhau.

Tại spa gồm các dịch vụ massage body, giảm mỡ bụng, giảm béo toàn thân, massaga mặt, chăm sóc mẹ bầu, tẩy ủ dưỡng toàn thân, chăm sóc đông y, giải cảm…Với phong cách phục vụ nhiệt tình và chất lượng luôn đi đầu Hoa Spa Đông Y luôn làm hài lòng khách hàng.

spa luôn đặt vị thế bản thân mình vào vị thế khách hàng để nâng niu và chăm sóc, nên rất được nhiều các mẹ, các chị, các em… tin yêu và mến mộ sử dụng các dịch vụ tại đây trong suốt thời gian qua.

Không gia Hoa Spa Đông y sạch sẽ, yên tĩnh và ấm cúng tạo cho khách hàng một cảm giá thoải mái, thư giãn khi làm đẹp tại đây

Nếu bạn đang muốn có một thân hình hoàn hảo, bạn ghét những đống mở thừ vô duyên trên cơ thể mình làm mất thẩm mỹ, bạn muốn lột xác, thay đổi thì hãy ghé ngay Hoa Spa Đông Y nhé, với mức giá vô cùng phù hợp với mức thu nhập của người Huế chỉ từ 100.000đ, Còn ngần ngại gì mà không triển ngay luôn nào chị em.

Đặc biệt khi bạn sử dụng thẻ giảm giá HueS đến sử dụng các dịch vụ tại Hoa Spa Đông Y bạn sẽ được giảm giá 10% trên tổng hóa đơn thanh toán luôn đó.

Bạn đã có THẺ HUES trên tay chưa! HOTLINE: 090 545 1010 để có ngay chiếc thẻ thần thánh này nhé.
Phạm Hương

 

ĐĂNG ĐỊA ĐIỂM CỦA BẠN LÊN HUESHoàn toàn miễn phí và hơn thế nữa