Thẻ Giảm Giá HueS

LAVIN HOME – NƠI TÌM VỀ NHỮNG ĐIỀU BÌNH YÊN XƯA XŨ.

0 / 5
Bạn mến thương ơi, để mình kể bạn nghe nhé, câu chuyện về Lavin Home chúng mình. Ngôi nhà hoa ẩn mình trên dốc đồi Lê Ngô Cát, ủ những hương nồng sớm mai, với bản nhạc nhẹ nhàng đi vào lòng người.
Nhà chúng mình có góc trà tự phục vụ, nơi bạn thoả sức sáng tạo những thức uống chuẩn “Mạ làm” cùng chiếc hộp TÀI KHOẢN NIỀM TIN nằm bẽn lẽn bên ô cửa, nơi gửi gắm những yêu thương.
☘️ Bạn có thấy chăng những mảnh giấy thân thiện với môi trường.
Tụi tớ tự tay cắt dán tỉ mỉ để thổi hồn thành những bông hoa, ấy là cả những tâm tư, những ước mơ còn đang dang dở. Đừng ngại ngần nhé, ngồi xuống đây chúng ta cùng nhau làm hoa. Dùng đôi tay thông minh để chuyện trò, ngôn ngữ không âm thanh diệu kì mà chúng mình gọi là NGÔN NGỮ KÍ HIỆU, hãy lắng nghe bằng trái tim nhé.
 
☘️☘️ Và nếu bạn muốn ngắm nhìn những tác phẩm ấy , hãy ghé thăm căn phòng bí mật của chúng mình nhé.
Nơi đây những bông hoa quanh năm khoe sắc thoảng những mùi hương len lỏi vào trong tâm hồn, gửi gắm những cái tên “Hi vọng”, “Nắng mai”, mỗi tác phẩm làm nên là cả một câu chuyện đấy ạ.

.
☘️☘️☘️ Quen và lạ, đến và đi, Lavin Home tụi mình luôn chào đón những người bạn mới, dẫn lối vào chính là góc nhỏ Homestay. Hãy cùng chúng mình đón chào một buổi sớm tinh sương với tiếng gà gáy thổn thức mọi giác quan. Hít một hơi thật sâu, cái hương vị trong trẻo của buổi sáng ấy sẽ “chạm” tới tận khoảng sâu tiềm thức trong ta.
☘️☘️☘️☘️ Tạm gác lại những âm thanh xô bồ của cuộc sống, những mảnh giấy, cây bút sẽ gửi trao yêu thương cùng ánh mắt, nụ cười hay “ngôn ngữ kí hiệu” trong khoảng trời nhỏ “kết nối những cuộc đời”. Tất cả tạo cho Lavin một nét riêng, rất riêng.

Processed with VSCO with c1 preset

🌻🌻 Thương mến đón chào bạn nhé😉😉

 

 

Giảm giá trên tổng hóa đơn

Giảm giá 10% trên tổng hóa đơn thanh toán

ĐĂNG ĐỊA ĐIỂM CỦA BẠN LÊN HUESHoàn toàn miễn phí và hơn thế nữa