Thẻ Giảm Giá HueS

Quán An Phát

0 / 5

Sau những ngày giờ làm việc căng thẳng tụ tập gia đình, bạn bè tại quán nhậu vừa có rượu ngon, bia mát lại đầy đủ những món lai ra hấp hẫn và độc đáo thì còn gì bằng, nhưng nếu bạn vẫn chưa tìm được địa chỉ cho những cuộc nhậu thì bạn hãy ghé ngay quán An Phát tại Phú Thượng, Phú Vang, tp Huế.

Với cách bố trí quán khá rộng rãi, thoáng mát, ngăn nắp, như một nhà hàng nhỏ, một bàn như vậy có thể ngồi được 10 người, khiến khách hàng cảm thấy thoải mái, thư giãn, tán gẫu vui vẻ bên những người thân.

Với menu đa dạng các món ăn nhậu, đến đây các bạn có thể tha hồ lựa chọn những món ăn mà mình thích. Các món ăn ở đây đảm bảo tiêu chí ngon – bổ – rẻ, đảm bảo chất lượng tuyệt đối, được chế biến bởi người đầu bếp chuyện nghiệp với công thức độc quyền, cho bạn bữa ăn không thể tuyệt vời hơn.

Món ăn ở đây có giá dao động từ 20.000đ – 220.000đ quá rẻ phải không, chỉ cần có 100.000đ là chúng ta có thể gọi được rất nhiều món ở đây cho nhiều người ăn rồi. Nhất định phải ghé quán An Phát một lần nhé các bạn, đảm bảo các bạn sẽ hài lòng từ cách phục vụ tận tình cho đến các món ăn ngon nhức nách luôn cho mà xem.

Đặc biệt: khi sử dụng thẻ giảm giá HueS đến ăn uống tại quán An Phát, bạn sẽ được giảm 10% trên tổng hóa đơn. Nhanh chân liên hệ số điện thoại 090 545 1010 để sở hữu cho mình chiếc thẻ thần thánh này nào.

Phạm Hương

Giảm giá trên tổng hóa đơn

Giảm giá 10% trên tổng hóa đơn thanh toán

ĐĂNG ĐỊA ĐIỂM CỦA BẠN LÊN HUESHoàn toàn miễn phí và hơn thế nữa