Thẻ Giảm Giá HueS

Shin Shop

0 / 5

Dù ở thời đại nào, niềm đam mê bất tận của con gái chính là thời trang. Con gái có thể có cả tủ quần áo đẹp với đủ váy đầm đủ màu đủ kiểu nhưng lại lúc nào cũng than ôi thôi không có quần áo mặc rồi. Với phong cách thời trang trẻ trung, mới mẻ, bắt kịp xu hướng của thế hệ trẻ ngày nay Shin Shop tại 46 Trường Chinh luôn làm hài lòng khách hàng.

Quần áo ở đây cực kì đa dạng và nhiều phong cách: bánh bèo, dịu dàng hoặc năng động, cá tính, trang phục đi chơi hay dự tiệc, đồ ngủ hoặc quần áo đi làm,…Minie House đều cập nhật đầy đủ và liên tục. Giá cả vô cùng rẻ, phù hợp với túi tiền sinh viên, hầu hết nằm trong mức giá 1xx-2xx mà chất lượng lại vô cùng đảm bảo.

Cửa hàng khá là nhỏ nhắn và dễ thương, cách sắp xếp gọn gàng, khiến khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn. thái độ phục vụ của các bạn nhân viên rất dễ thương và nhiệt tình nên Shin Shop luôn được các bạn trẻ ở Huế yêu thích và ghé shop thường xuyên.

Shin shop được rất nhiều các bạn trẻ ở Huế đánh giá rất tốt từ phong cách tới chất vải và giá cả, phong cách phục vụ. Shin shop cũng rất hay live stream trực tiếp trên fapage để khách hàng có thể dễ dàng nhìn được cận chất vải áo quần bên shop.

Nếu bạn là tín đồ của thời trang, đừng bao giờ bỏ lỡ Shin Shop với phong cách thời trang siêu xinh này nhé

Đặc biệt, bạn đừng quên mang theo thẻ giảm giá HueS tới mua sắm tại Shin Shop nhé, vì bạn sẽ được giảm giá 10% khi mua hóa đơn trên 100.000đ luôn đó!!

Vậy bạn đã có thẻ giảm giá HueS trên tay chưa? Hotline: 090 545 1010 để mua ngay chiếc thẻ giảm giá thần thánh này nhé.

Phạm Hương

 

ĐĂNG ĐỊA ĐIỂM CỦA BẠN LÊN HUESHoàn toàn miễn phí và hơn thế nữa