Thẻ Giảm Giá HueS

Shop Thúy Valerie

0 / 5

Bạn muốn lộng lẫy trong những ngày tiệc, ngày cưới bạn muốn xinh đẹp trong những dịp quan trọng, bạn muốn bạn là người nổi bật giữa đảm đông, bạn muốn tự tin ở mọi nơi. Vậy hãy đến ngay địa chỉ 38 Nguyễn Khoa Chiêm – thành phố Huế, tại shop Thúy Valerie là shop chuyên cho thuê đầm, váy, giày, phụ kiện, thiết kế váy cô dâu, dự tiệc, event, MC… và Make up artist. Đến đây bạn sẽ được lột xác hoàn toàn.

Tại đây có các loại váy cao cấp được nhập từ các nước khác nhau như Hàn Quốc, Quãng Châu Trung Quốc, Thái Lan…đẹp từ chất lượng đến kiểu cách, đa dạng mẫu mã, mà giá chỉ giao động từ 50.000 – 200.000, cho các bạn lựa chọn phù hợp với bữa tiệc của mình.

Shop Thúy Valerie cũng là một shop chuyên về make up artist, chủ shop là người luôn được các bạn trẻ tìm đến vì make up rất có tâm, tận tình và chu đáo…luôn làm hài lòng khách hàng, giá make up lại vừa túi tiền nữa. Nếu bạn thay đổi và lột xác thì hãy đến ngay shop Thúy Valerie nhé, đảm bảo bạn sẽ được lộng lẫy ngay cho mà xem.

Ngoài ra shop còn chuyên bán, nhận may sĩ và lẻ đầm váy thiết kế cao cấp theo số đo, cô dâu, event, MC,…

Đặc biệt khi bạn có thẻ giảm giá HueS tới sử dụng bất kì dịch vụ nào tại Thúy Valerie, bạn sẽ được giảm 10% khi thanh toán, Bạn đã có THẺ HUES trên tay chưa! HOTLINE: 090 545 1010 để có ngay chiếc thẻ thần thánh này nhé.

Phạm Hương

 

Giảm giá trên tổng hóa đơn

Giảm giá 10% trên tổng hóa đơn thanh toán

ĐĂNG ĐỊA ĐIỂM CỦA BẠN LÊN HUESHoàn toàn miễn phí và hơn thế nữa