Thẻ Giảm Giá HueS

MINOS HUẾ

0 / 5

Sneaker là một trong những item phải có trong tủ đồ của mỗi bạn trẻ năng động, trẻ trung, thoải mái và chất, việc tìm một shop order một đôi sneaker chuẩn đẹp với giá cả phải chăng luôn rất khó đối với những tín đồ yêu thích sneaker. Nắm bắt được nhu cầu của khách hàng MINOS Huế tại 274 Hùng Vương luôn không ngừng tìm tòi, chọn lọc và order những mẫu giày sneaker hot hit, xịn nhất để phục vụ khách hàng.

Điều mà MINOS HUẾ luôn hướng đến là uy tín, chất lượng, đưa những sản phẩm tốt nhất để làm hài lòng khách hàng. Vì vậy MINOS luôn chinh phục được những khách hàng khó tính nhất.

MINOS Huế đa dạng các mẫu giày cho các bạn tha hồ lựa chọn với không gian rộng rãi, thoải mái cho các bạn lựa chọn giày. giày sneaker nhà MINOS cả nam và nữ đều có thể đi được, chất như nước cất từ mẫu mã, màu sắc tới kiểu dáng.

Chất lượng thì chẳng chê vào đâu được vậy mà giá cả giày tại MINOS SNEAKER lại vô cùng mềm, chỉ giao động từ 400.000đ – 1.500.000đ, toàn là hàng supper xịn đúng chuẩn sneaker luôn các bạn ạ.

Với cách phục vụ nhiệt tình, thân thiện, vui vẻ từ nhân viên cho đến chủ nên MINOS luôn được các bạn trẻ ghé thăm thường xuyên và là shop giày sneaker được nhiều bạn trẻ ở Huế yêu thích, nếu bạn là tín đồ của giày sneaker và đam mê giày sneaker thì còn ngần ngại gì mà không phi tới MINOS ngay 274 Hùng Vương thành phố Huế thôi nào!

Đặc biệt, bạn đừng quên mang theo thẻ giảm giá HueS theo khi tới MINOS SNEAKER nhé, vì bạn sẽ được giảm giá 10% trên tổng hóa đơn luôn đó!!

Vậy bạn đã có thẻ giảm giá HueS trên tay chưa? Hotline: 090 545 1010 để mua ngay chiếc thẻ giảm giá thần thánh này nhé.

Phạm Hương

ĐĂNG ĐỊA ĐIỂM CỦA BẠN LÊN HUESHoàn toàn miễn phí và hơn thế nữa