Thẻ Giảm Giá HueS

SOSONO SPA

0 / 5

Công việc hằng ngày khiến bạn cảm thấy mệt mỏi, áp lực, căng thẳng, bạn cần tìm một nơi để thư giãn, giải tỏa stress bằng những liệu trình massage, hay bạn muốn tìm một nơi để làm đẹp như tắm trắng, trị mụn, chăm sóc da, làm móng tay, dịch vụ làm tóc… thì bạn hãy ghé ngay SPA SOSONO, tới đây bạn sẽ được phục vụ như một thượng đế với quy trình chuẩn, thực sự đúng nghĩa là một spa đánh thức cả 5 giác quan của quý khách hàng. SPA SOSONO xứng đáng là một spa tuyệt vời để khách hàng gửi gắm niềm tin.

Không gian của SPA SOSONO vô cùng ấm cúng,sạch sẽ, yên tĩnh, phù hợp với những khách hàng cần giải tỏa stress, đặc biệt không gian spa còn có một mùi thơm tinh dầu khiến cho khách hàng cảm thấy thư giãn, thoải mái.

Với kĩ thuật chuyên nghiệp và đội ngũ nhân viên thân thiện, luôn mang đến cho khách hàng một sự trải nghiệm ngoài sức mong đợi. Dù bạn là nam hay nữ thì đến đây bạn đều sẽ được chăm sóc tận tình và toàn diện, bạn sẽ được lột xác hoàn toàn cho mà xem.

Quy trình phục vụ khách hàng như một spa 5 sao, vậy mà giá cả lại vô cùng hợp lý, phải chăng, chỉ dao động từ 50.000đ – 645.000đ, quá rẻ cho một spa chất lượng phải không các bạn. Nếu bạn là một người yêu thích làm đẹp hay là một người có những công việc áp lực, mệt mỏi thì đừng bỏ lỡ SPA SOSONO nhé.

Đặc biệt khi bạn sử dụng thẻ giảm giá HueS đến sử dụng tất cả các dịch vụ tại SPA SOSONO bạn sẽ được giảm giá 10% luôn đó nhé 

Bạn đã có THẺ HUES trên tay chưa! HOTLINE: 090 545 1010 để có ngay chiếc thẻ thần thánh này nhé.
Phạm Hương
ĐĂNG ĐỊA ĐIỂM CỦA BẠN LÊN HUESHoàn toàn miễn phí và hơn thế nữa