Trà sữa – ăn vặt Tuk Tak 13 Dương Văn An, Tp Huế
Đăng ngày 10/09/2017 / 382
Trà sữa – ăn vặt Tuk Tak
Danh mục : Ăn vặt
Đường phố : Dương Văn An
Điện thoại : 0906022131
Link rút gọn : hues.vn/trasuaanvattuktak
Giờ mở cửa : 9h - 22h30
Nếu bạn là tín đồ của những ly trà sữa chắc hẳn bạn sẽ không thể không biết được quán trà sữa- ăn vặt Tuk Tak nằm tại số 13 Dương Văn An.

Diadiemhues.vn.Lightroom-cafe-16-hai-ba-trung-hues-17 Diadiemhues.vn.Lightroom-cafe-16-hai-ba-trung-hues-37

Quán có không gian nhỏ nhắn nhưng gọn gàng, ấm cúng phù hợp cho những buổi hò hẹn, tụ tập bạn bè. Không chỉ vậy điểm ấn tượng riêng của quán là những bức tường được trang trí bằng những hình vẽ ấn tượng, tuyệt đẹp, thích hợp cho những bạn trẻ muốn check in sống ảo.

Diadiemhues.vn.Lightroom-cafe-16-hai-ba-trung-hues-12 Diadiemhues.vn.Lightroom-cafe-16-hai-ba-trung-hues-22 Diadiemhues.vn.Lightroom-cafe-16-hai-ba-trung-hues-27

Bên cạnh đó khi đến với Tuk Tak bạn sẽ có một menu rất dài với rất những thức uống, món ăn ngon, rẻ và bắt mắt cho bạn thỏa sức lựa chọn, với giá cả lại cứ kì hợp lý, chỉ từ 8k – 30k.

Diadiemhues.vn.Lightroom-cafe-16-hai-ba-trung-hues-47 Diadiemhues.vn.Lightroom-cafe-16-hai-ba-trung-hues-67 Diadiemhues.vn.Lightroom-cafe-16-hai-ba-trung-hues-57 Diadiemhues.vn.Lightroom-cafe-16-hai-ba-trung-hues-77

Mở cửa từ 9h - 22h30 các ngày trong tuần, Trà sữa ăn vặt Tuk Tak tiếp đón đông đảo mọi đối tượng khách hàng. Với các dịch vụ hấp dẫn cũng như sự phục vụ thân thiện và nhiệt tình của nhân viên, chắc chắn bạn sẽ hài lòng khi đến với Trà sữa - ăn vặt Tuk Tak.
Đặc biệt, để nhận được ưu đãi khi đến quán, bạn có thể sử dụng THẺ ƯU ĐÃI HUES, lập tức bạn sẽ được giảm ngay 10% trên tổng bill. Giờ thì còn ngại gì mà không tìm đến Trà sữa – ăn vặt Tuk Tak. Nếu bạn chưa có THẺ HUES trên tay, hãy liên hệ HOTLINE: 01668.333.326 để có ngay chiếc thẻ thần thánh này nhé.
Bình Giang

<strong>Chương trình ưu đãi</strong> Người dùng Thẻ Ưu Đãi HueS được <strong>giảm giá 10%</strong> trên tổng hóa đơn thanh toán khi sử dụng dịch vụ tại quán. <strong>Hướng dẫn sử dụng thẻ</strong> - Xuất trình thẻ HueS khi gọi thanh toán tại địa điểm có tham gia Chương trình Thẻ Ưu Đãi HueS. - Trong trường hợp địa điểm chấp nhận thẻ triển khai chương trình ưu đãi riêng, Thẻ Ưu Đãi HueS chỉ áp dụng khi mức ưu đãi của chương trình thấp hơn so với thẻ. - Trong quá trình sử dụng thẻ HueS, người dùng thẻ cần hỗ trợ, góp ý xin vui lòng liên hệ với quản lý tại địa điểm theo số điện thoại ở trên hoặc liên hệ với HueS qua số điện thoại <strong>01668 333 326</strong> để được hỗ trợ.
Đánh giá
Hiện chưa có đánh giá cho địa điểm này.
Đăng đánh giá
Chấm điểm:
Bình luận