Ăn Vặt – Nem Chua Rán Khang K30/7 Đặng Thái Thân, Tp. Huế
Đăng ngày 25/10/2016 / 544
Ăn Vặt – Nem Chua Rán Khang
Danh mục : Quán ăn
Đường phố : Đặng Thái Thân
Điện thoại : 0122 551 4165
Link rút gọn : hues.vn/nemchuakhang
Giờ mở cửa : 8h00 - 22h00
     (HueS) Menu đa dạng với các món ăn vặt ngon, bổ, rẻ và không gian đẹp đã thu hút các bạn trẻ Huế check in rần rần tại “ Nem chua rán Khang”. Quán nằm tại địa chỉ 7/30 Đặng Thái Thân, TP Huế được bày biện không gian ngập tràn màu xanh tuyệt đẹp, ánh sáng “chuẩn” cho các bạn thỏa sức chụp ảnh selfie. Khi đến đây, bạn như lạc vào thế giới đồ ăn thức uống ngon và lạ miệng.
vip-hues-vn-nem-ran-khang-02
vip-hues-vn-nem-ran-khang-03
Dù nằm trong hẻm nhỏ nhưng quán luôn đông khách.
vip-hues-vn-nem-ran-khang-04
Điểm lý tưởng để bạn bè cùng selfie.
     Các món ăn truyền thống như: Chả ốc viên mè, sò điệp viên, hải sản viên phô mai, khoai tây xúc xích, đặc biệt không thể bỏ qua Nem chua rán Khang với giá chỉ từ 3k.
vip-hues-vn-nem-ran-khang-05
     Thưởng thức các món ăn rán giòn rụm cùng các món gỏi và đồ dầm với giá cực hạt dẻ mà vẫn ngon đúng điệu như bánh tráng trộn, bò bía, cóc xoài ổi dầm...
vip-hues-vn-nem-ran-khang-06
     Nếu bạn là tín đồ của các loại Yaourt thì còn chần cừ gì nữa mà không đến với “ nem chua rán Khang”, hơn 11 loại trái cây thần thánh đủ sắc màu tươi mát sẽ khiến bạn nao lòng đấy!
vip-hues-vn-nem-ran-khang-07
     Sự lựa chọn tối ưu dành cho những bạn “lười” chọn món đây rồi! Combo đồng giá 45k gồm 6 món ngon tuyệt cú mèo, lại còn được giảm giá 10 đến 15% khi bạn là khách hàng dến quán đầu tiên trong ngày hoặc tổ chức tiệc tại đây, còn chỗ nào ưu đãi lớn hơn thế nhỉ!
vip-hues-vn-nem-ran-khang-09
     Đặc biệt, nếu các bạn ngại ra đường mà vẫn thèm ăn vặt của quán thì đừng lo,
hãy 01225514165/ 01692267977 để được các shipper giao hàng nhanh nhất nhé!
     Vậy thì các bạn còn chần chừ gì nữa, hãy cùng bạn bè và người thân đến “Nem chua rán Khang”  để thỏa mãn thú ăn vặt nào!
Đến đây còn gì bằng khi bạn nắm giữ trên tay THẺ ƯU ĐÃI HUES để được giảm giá 5% trên Tổng hóa đơn thanh toán hoặc 10% giá trị món ăn. 
Hoàng Trinh

Chương trình ưu đãi

Người dùng Thẻ Ưu Đãi HueS được giảm giá 10% trên tổng hóa đơn thanh toán khi sử dụng dịch vụ tại Địa Điểm.

Hướng dẫn sử dụng thẻ

- Xuất trình thẻ HueS khi gọi thanh toán tại địa điểm có tham gia Chương trình Thẻ Ưu Đãi HueS.

- Trong trường hợp địa điểm chấp nhận thẻ triển khai chương trình ưu đãi riêng, Thẻ Ưu Đãi HueS chỉ áp dụng khi mức ưu đãi của chương trình thấp hơn so với thẻ.

- Trong quá trình sử dụng thẻ HueS, người dùng thẻ cần hỗ trợ, góp ý xin vui lòng liên hệ với quản lý tại địa điểm theo số điện thoại ở trên hoặc liên hệ với HueS qua số điện thoại 090 545 1010 để được hỗ trợ.

Đánh giá
  • kiều nhi :
    Đăng vào ngày 18/11/2016 lúc 3:09 am

    quán đẹp thoáng, 10 điểm

Đăng đánh giá
Chấm điểm:
Bình luận