Ẩm thực

Bún chả cá Út Kòi

0 / 5
Nếu cảm thấy phân vân không biết ăn gì vào những ngày nắng nóng thế này thì bún chả cá Út Kòi – 89 Nguyễn Huệ sẽ là lựa chọn cho bạn tha hồ sì sụp trong những ngày oi bức.
diadiem.hues.vn-bun-cha-ca-ut-koi-89-nguyen-hue-hue-3
Bún chả cá Út Kòi  có không gian rộng rãi và hiện đại. Chất lượng luôn được chủ quán quan tâm hàng đầu. 
diadiem.hues.vn-bun-cha-ca-ut-koi-89-nguyen-hue-hue-8 diadiem.hues.vn-bun-cha-ca-ut-koi-89-nguyen-hue-hue-9diadiem.hues.vn-bun-cha-ca-ut-koi-89-nguyen-hue-hue-5Quán có thực đơn rất phong phú, ngoài bún chả cá, quán còn mở rộng thực đơn bằng các món bánh canh chả cá, mì quảng ếch để khách hàng có nhiều sự lựa chọn và đem đến cho thực khách sự mới lạ về hương vị cũng như cách bài trí độc đáo của món ăn. Chỉ với 15 ngàn đồng, khách hàng có thể thưởng thức ngay tô bún chả cả thơm ngon, bổ dưỡng.
diadiem.hues.vn-bun-cha-ca-ut-koi-89-nguyen-hue-hue-6
diadiem.hues.vn-bun-cha-ca-ut-koi-89-nguyen-hue-hue-7
Bún chả cá Út Kòi có nguồn gốc từ Đã Nẵng nên đậm đà hương vị của khu vực Miền Trung. Còn về chất lượng của các món ăn tại Út Kòi thì các bạn yên tâm nhé. Chả cá tại Út Kòi chủ yếu là cá ngừ, cá thác lác được lựa chọn và chế biến theo một quy trình hợp vệ sinh.
diadiem.hues.vn-bun-cha-ca-ut-koi-89-nguyen-hue-hue-2
Đã có nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng dù quán mới khai trương cách đây 1 tháng. Giá cả phù hợp, chất lượng vệ sinh, món ăn vừa miệng, không gian rộng rãi, thoáng mát là những tiêu chí mà Út Kòi đặt lên hàng đầu khi phục vụ khách hàng.
Vậy thì quý khách sẽ khỏi phải suy nghĩ “hôm nay ăn gì nữa nhé” đến ngay Út Kòi thôi nào!
Khoa Trang
Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sunday
6:00 am - 10:30 pm 6:00 am - 10:30 pm 6:00 am - 10:30 pm 6:00 am - 10:30 pm 6:00 am - 10:30 pm 6:00 am - 10:30 pm 6:00 am - 10:30 pm
  • Address 89 Nguyễn Huệ, Tp. Huế

Post New Review

Your email address will not be published. Required fields are marked *

ĐĂNG ĐỊA ĐIỂM CỦA BẠN LÊN HUESHoàn toàn miễn phí và hơn thế nữa