Ẩm thực

Pekoe Orielo

0 / 5

 

Một thiên đường ăn uống mới trên đất Cố Đô.

Pekoe orielo ở địa chỉ 26 Nguyễn Thái Học, tọa lạc trên con đường đắc địa nhưng giá cả phải nói là rất ok. Chỉ từ 8k- 100k.

Ở đây các loại trà đều được làm từ là trà Pekoe, đúng như tên gọi của quán. Trà Pekoe mang lại cho vị trà thanh khiết cho những cô nàng yêu thích vị trà tự nhiên, đậm vì trà nhưng không chát. Hai loại nước mà ad thưởng thức là trà chanh và sữa tươi trân châu đường đen. Trà chanh thanh ngọt, đậm vị trà , khi uống vào thì vị trà vẫn còn vướng vấn ở trong khoang miệng, còn sữa tươi trân châu thì béo ngậy, tỏa ra mùi thơm béo của sữa kết hợp với hạt trân châu giai giòn.

Bên cạnh đó ở đây còn phục vụ các thực khách với các nhu cầu ăn uống khác nhau từ ăn vặt, ăn chơi, ăn no hay ăn nhậu. Dù đa dạng thế nhưng các bạn yên tâm nhé ở đây chia thành hai khu rõ rệt cho các bạn ” teen” riêng và các bạn “ăn nhậu ” riêng đấy nhé.

 Pekoe mang một xí phong cách nhật bản với bức tường lá, mặt trời màu đỏ và cây hoa đào nở rộ một góc. Kết hợp thêm hai bên là hàng cây và dãy đèn lòng đầy màu sắc cho các bạn tha hồ checkin.

_______________________

Địa chỉ 1 : 26 Nguyễn Thái Học

Liên hệ : https://www.facebook.com/streetfood7575.

Địa chỉ 2: 77 Lê Ngô Cát ( giá ở đây thì còn ok hơn ở địa chỉ một nữa đó) 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Post New Review

Your email address will not be published.

ĐĂNG ĐỊA ĐIỂM CỦA BẠN LÊN HUESHoàn toàn miễn phí và hơn thế nữa