Thẻ Giảm Giá HueS

CAFE SHARE-DORM

0 / 5

Bạn đang tìm một địa điểm Coffee có không gian thoáng đãng, gần gũi với thiên nhiên, và ngay trung tâm thành phố Huế  thì đừng quên tìm đến quán coffee Share Dorm tại K57/2 Nguyễn Công Trứ nhé, quán coffee được thiết kế tinh tế với phong cách hơi hướng châu Âu, mang màu sắc tươi trẻ và tạo cảm giác gần gũi giữa mọi người với nhau.

SHARE DORM thật sự là nơi để bạn trải nghiệm trọn vẹn cảm giác “bụi” đúng chất. Bạn là một con người hướng ngoại, bạn ghét sự cô đơn, hãy đến với Share Dorm bạn sẽ được trò chuyện với những con người mới đặc biệt là bạn được giao lưu với những du khách người nước ngoài, ở đây bạn sẽ không còn cảm giác đơn độc nữa.

Một ngày đẹp trời, bạn ngồi thưởng thức một ly coffee bên một không gian tươi trẻ, gần gũi với mọi người thì còn gì bằng. Nơi đây có rất nhiều thức uống cho bạn lựa chọn với menu đa dạng, phong phú.

SHARE DORM hostel kết hợp không gian thoáng đãng với khuôn viên Share cafe, nhà hàng, kiêm thêm dịch vụ cho thuê xe, giặt là, bán tour, ăn uống, giải khát…. với phong cách phục vụ  gần gũi và thân tình ở đây sẽ cho bạn cảm giác như bạn đang ở nhà.

Còn lý do gì nữa mà bạn không đến với Share Dorm nhỉ ??
Một tip nhỏ nữa cho bạn là chỉ cần sử dụng THẺ ƯU ĐÃI HUES khi đến quán thì lập tức bạn sẽ được giảm ngay 10% trên tổng bill. Bạn đã có THẺ HUES trên tay chưa! HOTLINE: 090 545 1010 để có ngay chiếc thẻ thần thánh này nhé.
Phạm Hương
ĐĂNG ĐỊA ĐIỂM CỦA BẠN LÊN HUESHoàn toàn miễn phí và hơn thế nữa