Thẻ Giảm Giá HueS

ĐỒ CHƠI TRẺ EM THỊNH VƯỢNG

0 / 5

Những món đồ chơi luôn có sức hút mãnh liệt trong mắt con trẻ. Shop đồ chơi trẻ em Thịnh Vượng ở số 42 Hai Bà Trưng mang đến những sản phẩm chất lượng và an toàn cho sức khỏe, để các bậc phụ huynh an tâm đi làm mà không lo có vấn đề gì với con mình ở nhà.

Với đủ loại đồ chơi được kinh doanh, shop Thịnh Vượng là một địa điểm hứa hẹn mỗi khi các bậc làm cha làm mẹ muốn tìm cho con mình một món đồ chơi phù hợp. Những chiếc xe hơi, xe tăng, máy bay điều khiển…phù hợp với cá tính tăng động, nổi loạn của con trai. Còn những mẫu búp bê nhỏ nhắn lại gắn với sự yểu điệu của con gái.

Bên cạnh đó là những mô hình súng, xe hơi, những bộ lego, bóng nhựa…  với đủ màu sắc và rất bắt mắt, để con trẻ tha hồ khám phá và sáng tạo theo sở thích của mình.

Mùa hè là khoảng thời gian con trẻ được nghỉ ngơi, nhưng các bậc làm cha mẹ vẫn đi làm và buộc phải để con ở nhà. Với những món đồ chơi phong phú và đầy màu sắc, con sẽ không buồn chán mỗi khi cha mẹ vắng nhà. Con có thể chơi một mình hoặc rủ bạn bè đến chơi cùng.

Lưu ý: Shop đồ chơi trẻ em Thịnh Vượng giảm 10% cho những hóa đơn trên 100 nghìn đồng khi sử dụng thẻ giảm giá HueS. Nếu bạn chưa có thẻ giảm giá HueS, vui lòng liên hệ hotline: 0905451010 để sở hữu chiếc thẻ thần thánh này nhé.

Minh Trí

Giảm giá trên tổng hóa đơn

Giảm giá 10% trên tổng hóa đơn thanh toán

ĐĂNG ĐỊA ĐIỂM CỦA BẠN LÊN HUESHoàn toàn miễn phí và hơn thế nữa