Thẻ Giảm Giá HueS

Hala Shop

0 / 5

Bạn là người trung niên, muốn tìm shop áo quần phù hợp với mình nhưng không tìm được, bạn là người mập rất khó mua áo quần, vậy thì còn ngần ngại điều gì mà không đến ngay với Hala shop tại 15 Hai bà trưng, ngay đầu đường Nguyễn Văn Cừ, trước chợ Hai Bà Trưng. tại đây hội tụ tất cả các loại áo quần dành cho những chị trung niên.

Hala shop luôn chọn lọc và cập nhật liên tục những mẫu mới cho khách hàng tha hồ chọn lựa, mà giá cả lại vô cùng hợp lý, hãy tới với hala shop bạn sẽ bị chinh phục ngay với những chiếc đầm, chiếc áo, đẹp từ chất liệu tới form.

Hala shop cũng là nơi mua sắm lý tưởng của những người muốn mua áo, đầm tặng mẹ, tặng bà, cô, gì…hoặc bạn có thể dẫn người mà bạn muốn tặng đến tận nơi để thử trực tiếp, đảm bảo họ sẽ nghiền về mẫu mã áo đầm của Hala shop cho mà xem. Chị em phụ nữ đi chơi hay đi sự kiện mà chưa có đồ đẹp thì ghé ngay Hala Shop làm vài bộ liền mà đi dạo phố Huế.

Đặc biệt khi bạn có thẻ giảm giá HueS bạn sẽ được giảm 15% trên tổng hóa đơn thanh toán và giảm 20% khi bạn mua hóa đơn trên 500.000đ, hãy nhanh chân qua hala shop để mua đồ thôi nào, giờ thì có thể mua sắm vi vu không cần nghĩ về giá rồi đó !! Vậy bạn đã có thẻ HueS trên tay chưa? HOTLINE: 090 545 1010 để có ngay chiếc thẻ thần thánh này nhé!

Phạm Hương

Giảm giá trên tổng hóa đơn

Giảm giá 15% trên tổng hóa đơn thanh toán

ĐĂNG ĐỊA ĐIỂM CỦA BẠN LÊN HUESHoàn toàn miễn phí và hơn thế nữa